Đặt tượng đá Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài sao cho đúng để đem lại tài lộc cho gia chủ

Đặt tượng đá Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài sao cho đúng để đem lại tài lộc cho gia chủ

| |Tin tức

Với những người kinh doanh thì việc đặt tượng đá Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đã trở nên khá quen thuộc. Tỳ Hưu được coi là linh vật đem lại sự tài lộc, may mắn, phát đạt, thành công trong công việc. Vậy đặt Tỳ Hưu như thế nào là đúng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách đặt tượng đá Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp đem lại tài lộc, may mắn

Đầu tiên để đặt tượng đá Tỳ Hưu trên bàn thờ thì bạn cần chọn ngày đẹp; đặt Tỳ Hưu hướng về phía của bàn thờ thần tài, gia chủ đứng sau tượng cầu những ước nguyện một cách thành tâm, sau khi ước xong thì quay Tỳ Hưu về phía mình  rồi lấy nước chè điểm vào mắt của Tỳ Hưu lặp lại 3 lần, tiếp đến là dùng tay trái giữ Tỳ Hưu, tay phải xoa đầu Tỳ Hưu rồi thả lỏng hai tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

 

Xem thêm : Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tượng đá con ngựa trong kinh doanh

Để Tỳ Hưu mang nhiều vận khí tốt thì bạn không nên đặt Tỳ Hưu xông chính môn hướng từ ngoài quay vào trong nhà mà nên đặt đầu của Tỳ Hưu quay ra ngoài; không đặt đầu Tỳ Hưu quay vào gương do Tỳ Hưu kỵ quang sát của gương; không được tự ý thay đổi vị trí của Tỳ Hưu mà giữ nguyên cách đặt theo hướng dẫn ở trên, không nên xờ vào mồm và đầu Tỳ Hưu, nếu muốn di chuyển Tỳ Hưu thì cần dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới di chuyển.

Tượng đá hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng do đó có rất nhiều đơn vị sản xuất tượng đá để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. Ngày nay thay vì sử dụng các phương pháp đục đẽo thủ công thì công nghệ máy đục tượng đá đã ra đời nhằm giúp sức cho con người rất nhiều. Công ty Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp máy đục tượng đá uy tín số 1 Việt Nam đã và đang đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm video

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy đục tượng đá quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 Ms. Huyền

Email : dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh           : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

 

Viết bình luận