Đầu tư máy cnc khắc gỗ 6 đầu - lựa chọn thông minh cho cơ sở sản xuất đồ gỗ

Đầu tư máy cnc khắc gỗ 6 đầu - lựa chọn thông minh cho cơ sở sản xuất đồ gỗ

| |Tin tức

Hiện nay thị trường sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cũng như độ chính xá, tinh xảo của sản phẩm. Là một nhà sản xuất, gia công đồ gỗ bạn cần có định hướng,  bước ngoặt rõ ràng cho tương lai. Công nghệ máy cnc khắc gỗ ra đời giúp bạn có thể làm được điều này. Nhiều nhà đầu tư thường hay lựa chọn cho mình những chiếc máy cnc khắc gỗ 6 đầu bởi những tính năng ưu việt của chúng. Vậy tại sao bạn nên đầu tư mua máy cnc khắc gỗ 6 đầu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lợi thế khi đầu tư sử dụng máy cnc khắc gỗ 6 đầu.

Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy cnc khắc gỗ chất lượng cao, giá rẻ

Tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của máy cnc 6 đầu

Máy cnc khắc gỗ 6 đầu là dòng máy có kích thước phổ thông, được bán chạy nhất hiện nay. Máy hiện có 2 kích thước cho bạn lựa chọn đó là 1m8 x 2m5 và 2m2 x 2m5, có thể đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu làm đồ gỗ nội thất của người dùng.

Dòng máy này được trang bị 6 củ đục với công suất từng củ là 1.5kw có thể đục sâu tối đa xuống gỗ là 4 cm, nếu khách hàng có nhu cầu gia công trên các sản phẩm sâu 7 cm thì có thể nâng cấp củ đục lên 2.2kw. Với hệ thống 6 củ đục thì máy có thể hoạt động và gia công trên 6 phôi gỗ và tạo ra các sản phẩm giống nhau trong cùng một lúc với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao, giúp giảm chi phí nhân công và nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc cho người dùng.

Máy cnc khắc gỗ 6 đầu được trang bị động cơ servo ở trục X, Z và động cơ stepmoter ở trục Y đảm bảo cho quá trình hoạt động và gia công sản phẩm tránh xảy ra tình trạng mất bước, đem đến khả năng hoạt động bền bỉ, sức mạnh tuyệt vời khi gia công. Máy được trang bị hệ điều khiển CA100 với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng.

Xem thêm: Lý do khiến máy cnc gỗ 6 đầu bán chạy nhất nửa đầu năm 2019

Mua máy cnc khắc gỗ 6 đầu tại Đông Phương bạn sẽ nhận được những chính sách hậu mãi tốt nhất

Bạn đang quan tâm và đang có nhu cầu mua máy cnc khắc gỗ thì đừng nên bỏ qua cơ hội mua những chiếc máy cnc khắc gỗ 6 đầu tại Đông Phương. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực máy cnc, Đông Phương tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp máy cnc hàng đầu tại Việt Nam. Những chiếc máy cnc Đông Phương không chỉ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng mà còn bởi những chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt nhất mà Đông Phương giành riêng cho khách hàng. Khi mua máy của Đông Phương khách hàng sẽ được đào tại, chuyển giao công nghệ cũng như cách vận hành máy miễn phí cho đến khi thành thạo. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành máy trong thời gian dài 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. 

Video xem thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 

Viết bình luận