Địa chỉ bán máy khắc đá CNC giá rẻ, vận chuyển toàn quốc

Địa chỉ bán máy khắc đá CNC giá rẻ, vận chuyển toàn quốc

| |Tin tức

Máy CNC khắc đá giá rẻ đang đi sâu và những làng nghề đá như Ninh Vân, đá mỹ nghệ Non Nước... làm tăng tính cạnh tranh của các đơn vị sản xuất đá mỹ nghệ

Các làng nghề đá thường nằm rải rác trên cả nước, để có thể bán máy khắc đá cnc trên cả nước thực sự là bài toán khó đối với những nhà sản xuất hiện nay

Không làm khó được Đông Phương Hà Nội, chúng tôi đã và đang làm rất tốt công việc cung cấp máy cnc khắc đá trên khắp thị trường Việt Nam

Công ty Đông Phương Nội bán máy cnc khắc đá giá rẻ toàn quốc

Công ty Đông Phương Hà Nội là nhà sản xuất máy CNC, máy khắc đá CNC, máy CNC cắt quảng cáo, máy cắt Plasma CNC và cung cấp linh kiện CNC hàng đầu tại Việt Nam.

Vì là đơn vị sản xuất máy khắc đá CNC tại Việt Nam, nên giá máy tại Đông Phương Hà Nội bao giờ cũng rẻ hơn giá máy trên thị trường, công ty không phải phải qua khâu trung gian để bán hàng nên giá bán cho khách hàng luôn là giá tốt nhất.

Xem thêm: Có nên mua và sử dụng máy cnc cũ hay không?

Lựa chọn máy điêu khắc gỗ 3D hướng đi tốt nhất để phát triển nghề mộc

Để có một thị trường rộng lớn trên toàn quốc, công ty rất chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng sau bán:

Máy khắc đá cnc giá rẻ được bảo hành 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành vật tư là thay mới hoàn toàn đảm bảo quá trình hoạt động của máy lâu dài. Trong thời gian bảo hành, tính từ 1 - 3 ngày kỹ thuật bên công ty sẽ đến tận nhà khách hàng để khắc phục lỗi.

Mẫu mã cung cấp là miễn phí trọn đời máy, ngoài ra còn hỗ trợ vẽ mẫu và mẫu mã độc quyền trọn đời máy. Khi lấy máy ngay lập tức chúng tôi có 3000 file mẫu để cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng được tham gia một khóa chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty Đông Phương có chỗ ăn và nghỉ ngơi miễn phí cho khách hàng tại trụ sở và chi nhánh.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến Ms. Huyền: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để nhận tư vấn miễn phí

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ công ty Đông Phương: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Viết bình luận