Điểm tên máy CNC chạm gỗ nhiều xưởng mộc tại Huế đầu tư nhất

Điểm tên máy CNC chạm gỗ nhiều xưởng mộc tại Huế đầu tư nhất

| |Tin tức

Máy CNC chạm gỗ  là dòng máy được sử dụng nhiều trên toàn quốc hiện nay. Nhưng với khu vực ở Huế, khách hàng sử dụng máy CNC Đông Phương rất nhiều và không thể kể đến dòng máy CNC khắc gỗ 2225-6 chính là dòng máy được sử dụng nhiều tại các xưởng mộc ở Huế. 

Tại sao dòng máy CNC 2225-6 sử dụng đa dạng ở Huế?

So với 1 số dòng máy CNC chạm gỗ cùng loại như máy 1325-4 hay máy 1825-6 thì dòng máy 2225-6 là dòng máy có khổ làm việc lớn nhất, chính vì vậy mà dòng máy này sẽ gia công được đa dạng các sản phẩm 3D từ nhỏ đến lớn như: tranh gỗ, giường tủ, bàn ghế, hoành phi, câu đối, mâm trần,... mà sẽ không bị giới hạn kích thước sản phẩm. Vì vạy ở Huế, khách hàng thường xuyên sử dụng.

Hơn nữa, đây chính là cấu hình máy hiện đại nhất hiện nay, máy CNC được sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam, khác hẳn với đơn vị khác là dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc về. Mọi linh kiện cấu thành máy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, được kỹ thuật của công ty Đông Phương sản xuất và lắp ráp thành chiếc máy CNC hoàn thiện. Với máy được sản xuất tại Việt Nam sẽ được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Và đây chính là dòng máy ưu đãi về giá lớn nhất, giảm giá trực tiếp 30 triệu đồng vào giá máy, chính vì vậy mà được rất nhiều các đơn vị sản xuất, xưởng mộc và các công ty lớn tin tưởng và sử dụng,... và cũng chính là dòng máy CNC bán chạy nhất tại công ty Đông Phương hiện nay.

Xem thêm giá máy CNC chạm gỗ 2225-6 tại: https://dongphuongcnc.com/may-duc-cnc-2225-6

Chất lượng máy đạt chuẩn quốc tế

Khung bệ được làm  từ thép nhập khẩu Hoa Kỳ và được gia công chính xác bằng hệ thống máy cắt, máy phay giường khổ lớn và rotbot hàn khung tự động.

 Hệ thống dẫn hướng các trục được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan. Một trong những đơn vị hàng đầu, về công nghệ sản xuất hệ thống dẫn hướng dành cho máy móc công nghiệp.

   Bộ điều khiển CA100 Pro II do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Giao diện thông minh và đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Việt.

   Củ đục spindle nhập khẩu của hãng GDZ mang thương hiệu Windcam, với nhiều tiêu chuẩn riêng về chất lượng.

  Driver và động cơ Servo hiệu suất cao của hãng Leadshine

Hệ thống biến tần điều khiển spindle được trang bị của những hãng hàng đầu như: Fulling, Sunfar và ZonCN cực kỳ bền bỉ và tiết kiệm điện.

Xem thêm video dòng máy CNC chạm gỗ bán chạy nhất năm 2021: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận