Điều gì khiến máy CNC Đông Phương lại được ưa thích đến như vậy?

Điều gì khiến máy CNC Đông Phương lại được ưa thích đến như vậy?

| |Tin tức

Trên thị trường hiện nay máy cnc đông phương ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Được biết đến là thương hiệu máy cnc made in Việt Nam. Thế nhưng các dòng máy cnc đông phương không hề thua kém so với những dòng máy nhập khẩu khác. Hơn thế nữa còn được cải tiến các chức năng mà các dòng máy khác không hè có được. Hãy đọc nội dung của bài viết dưới đây để biết được điều gì lại khiến cho máy cnc Đông Phương lại được ưa chuộng đến như vậy.

Máy CNC Đông Phương

Là thương hiệu máy made in Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Đông Phương là đơn vị đầu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy CNC trong nước. Các thiết bị máy được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng ngành sản xuất nội thất gỗ. Các thiết bị linh kiện đều được nhập khẩu từ các nước Hoa Kì, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tất cả nhằm mang tới cho các khách hàng những dòng máy tốt nhất. Xứng đáng với những gì khách hàng phải bỏ ra.

Một số sản phẩm máy cnc thông dụng trên thị trường

>> Có thể bạn quan tâm: 2 dòng máy đục gỗ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Những điểm khác biệt chỉ có tại Đông Phương

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy chính vì vậy đặc điểm nổi bật nhất của Đông Phương là có thể sản xuất các thiết bị máy theo yêu cầu của khách hàng. Phù hợp vào tính chất công việc của khách hàng sẽ đưa ra những phương án máy tối ưu nhất.

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ đào tạo khách hàng cách sử dụng máy cho đến khi thành thạo. Không giới hạn số lượng người theo học cũng như thời gian theo học đào tạo. Trong thời gian học tại Đông Phương có đầy đủ chỗ ăn, chỗ nghỉ để thuận tiện cho khách hàng theo học.

Tặng trọn bộ số lượng mẫu vẽ 3000 file cho khách hàng để khách có thể chạy máy luôn khi về tại nhà. Ngoài ra còn hỗ trợ mẫu theo yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Cam kết bảo hành sửa chữa máy hoàn toàn miễn phí trong thời hạn 3 năm phần cơ và 1 năm phần điện.

>> Xem thêm: Điểm khác biệt của các dòng máy CNC Đông Phương và những dòng máy cnc khác trên thị trường

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết rõ nhất thông qua số điện thoại sau.

☎️: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận