Dòng máy cnc chuyên dụng cắt mặt bàn máy khâu

Dòng máy cnc chuyên dụng cắt mặt bàn máy khâu

| |Tin tức

Đông Phương Hà Nội đơn vị thiết kế lắp đặt máy cnc hàng đầu hiện nay.  Nhiều năm qua chúng tôi vẫn làm việc không ngừng nghỉ và cho ra đời những dòng máy cnc chất lượng phù hợp nhất tới quý khách hàng. Không chỉ sản xuất những mặt hàng máy cnc thông dụng trên thị trường. Chúng tôi còn có thể làm nhiều hơn thế nữa. Đáp úng các mong muốn nhu cầu sử dụng máy cnc của nhiều khách hàng. Đông Phương Hà Nội còn nhận thiết kế riêng những cấu hình máy theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó có một số những thiết kế máy cnc đã được hoàn thiện như máy cnc đục gỗ đa chiều chuyên đục cửa, máy cnc thay dao tự động, máy cnc điêu khắc quan tài, máy cnc chuyên dụng để cắt mặt bàn máy khâu,..

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một trong những thiết kế máy đặc biệt đó. Cùng đọc và tìm hiểu nội dung của bài viết sau đây.

Chiếc máy cnc chuyên dụng cắt mặt bàn máy khâu

Là chiếc máy cnc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu cắt mặt bàn máy khâu. Sử dụng máy giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nâng cao hiệu quả công việc, giảm tải khối lượng công việc cần phải gia công. Máy cnc cắt mặt bàn máy khâu có thể cắt khắc tốt trên nhiều các chất liệu gỗ, MDF, HDF, alu, formex,..

Bảng thông số kỹ thuật của máy

> Xem thêm: Mua máy cnc ở đâu tốt nhất? Địa chỉ mua máy cnc tốt nhất hiện nay

Những hình ảnh thực tế của máy

> Có thể bạn quan tâm: Khi mua máy cnc 4 trục cần phải quan tâm những điều sau

Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp máy cnc phù hợp nhất đối với công việc hiện tại của mình. Đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cấu hình máy thích hợp nhất đối với mình.

Mọi thông tin chi tết cũng như các thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 171/3A, Khu Phố 8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Website: https://dongphuongcnc.com

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận