Dòng máy cnc đá và những điều bạn cần biết - Đông Phương Hà Nội

Dòng máy cnc đá và những điều bạn cần biết - Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Dòng máy cnc khắc đá có cấu hình bền vững, chắc khỏe. Phù hợp với các nhu cầu sử dụng điêu khắc trên đá. Hãy cùng Đông Phương đọc và tìm hiểu rõ hơn về cấu hình của máy thông qua nội dung bài viết sau đây.

Dòng máy cnc đá và những điều bạn cần biết

Máy cnc đá được biết đến là dòng máy có khả năng chạm trổ hoa văn họa tiết tự động hóa. Nó được chạy theo một lập trình file có sẵn từ trước để cho ra các sản phẩm hoàn thiện giống hệt những gì thể hiện trên file mẫu. Máy đáp ứng thay thế được hầu hết các nhu cầu chạm trổ điêu khắc đá thông thường. Giúp giảm tải khối lượng công việc cũng như thời gian công sức lao động cần phải bỏ ra. So với các dòng máy cnc gỗ thì máy cnc đá được thiết kế đầu đục có công suất mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu sử dụng để điêu khắc đá.

Tùy vào tính chất công việc mà bạn nên sử dụng các cấu hình máy sao cho phù hợp. Hiện nay có một số dòng máy cnc đá tiêu biểu và phổ biến bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Máy 3Wind 3218-4 Stones.
  • Máy 3Wind 2225-2 Stones.
  • Máy 3Wind 1325-1 Stones.
  • Máy 3Wind 1212-1 Stones.
  • Máy 3Wind 9015-2 Stones.

Ngoài ra bạn có thể truy cập tại website chính thức của chúng tôi để tham khảo thêm các dòng máy cnc đá khác https://dongphuongcnc.com.

Đông Phương - đơn vị sản xuất máy CNC hàng đầu tại Việt Nam

Đông Phương một trong những thương hiệu sản xuất máy cnc chất lượng cao số 1 tại Việt Nam. Hệ thống nhà xưởng có quy mô, đội ngũ nhân lực sản xuất có tay nghề. Đông Phương sẵn sàng đáp ứng mang lại cho bạn nhũng dòng máy cnc tốt nhất chất lượng nhất. Bên cạnh đó các chế độ ưu đãi cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Với bất kì các khách hàng khi mua máy tại Đông Phương đều sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm hiểu về máy. Được xem cách thức máy vận hành hoạt động. Được đào tạo sử dụng công nghệ máy hoàn toàn miễn phí và trong quá trình đào tạo bạn sẽ được hỗ trợ nơi ăn chỗ nghỉ. Tặng trọn bộ kho mẫu số lượng 3000 file. Ngoài ra còn hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu của các khách hàng. Cam kết bảo hành chất lượng máy dài hạn (3 năm cơ, 1 năm phần điện).

>> Xem thêm: Lí do vì sao bạn nên chọn dùng bộ điều khiển máy cnc CA100

Liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được biết chi tiết nhất!

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận