Dòng máy cnc kết hợp 2 trong 1 đục tượng gỗ 4d và khắc tranh 3d

Dòng máy cnc kết hợp 2 trong 1 đục tượng gỗ 4d và khắc tranh 3d

| |Tin tức

Bạn vừa có nhu cầu đục các sản phẩm 4d như tượng gỗ, lục bình, trụ cầu thang,...vừa có nhu cầu chạm khắc những sản phẩm 3d như tranh gỗ, cánh cửa, chân ghế,...? Để có thể tiết kiệm chi phí cũng như diện tích sử dụng thì bạn có thể dùng dòng máy đục tượng gỗ 4d lắp thêm nhôm mặt bàn khắc gỗ 3d do công ty Đông Phương Hà Nội - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy cnc tại Việt Nam sản xuất và cung cấp.


Xem thêm : Đặc điểm của máy cnc khắc gỗ 3d và máy cnc đục tượng 4d

Giới thiệu về dòng máy đa năng kết hợp đục tượng gỗ 4d kết hợp khắc gỗ 3d của công ty Đông Phương Hà Nội

Máy đục tượng gỗ 4d kết hợp khắc 3d do Đông Phương sản xuất có kích thước khổ làm việc là 2m6 x 1m4. Máy có bộ khung bệ được thiết kế chắc chắn, tránh rung lắc trong quá trình hoạt động. Máy sử dụng ray trượt tròn đường kính 50 dẫn hướng cho trục A, đảm bảo máy có đủ sức tải với những khối gỗ lớn không bị lệch khỏi tâm.

Với nhiều củ đục thì máy có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau trong cùng 1 lúc, đường kính tượng tạo ra có kích thước 50cm, chiều dài 1m4 với tốc độ nhanh, độ chính xác cao, sản phẩm tạo ra với độ sắc nét, tinh xảo. Máy đục tượng gỗ sử dụng card điều khiển CA400 với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy. 

Khi máy đục tượng gỗ được lắp thêm nhôm mặt bàn thì máy có thêm chức năng khắc gỗ 3d. Máy có công suất củ đục là 2.2 kw có thể đục được tối đa 7 cm xuống gỗ. Máy đục tượng không chỉ đem đem lại những sản phẩm đẹp mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động, tiết kiệm chi phí tiêu hao vật liệu, gia tăng giá trị lợi nhuận do đó đã có rất nhiều các chủ xưởng, doanh nghiệp gỗ đã đầu tư mua máy đục tượng gỗ 4d lắp thêm nhôm mặt bàn của Đông Phương.

Xem thêm : Máy đục tượng gỗ Đông Phương - công cụ phát triển nghề mộc Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, Đông Phương còn được biết đến là đơn vị bán máy có chế độ hậu mãi tốt. Khách hàng mua máy của Đông Phương sẽ được học chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Máy được bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, trong thời gian bảo hành mọi vật tư đều được thay mới hoàn toàn. 

Video xem thêm

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Ms. Huyền 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Email : dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ nhà máy  :  KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh            : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Viết bình luận