Đông Phương Hà Nội - địa chỉ đầu tư máy CNC hàng đầu Việt Nam

Đông Phương Hà Nội - địa chỉ đầu tư máy CNC hàng đầu Việt Nam

| |Tin tức

Mới bắt đầu gia nhập ngành mộc có lẽ anh chị đang chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy CNC đục gỗ nào? Đơn vị nào uy tín? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất? Vậy đừng băn khoăn, anh chị hãy lựa chọn ngay CNC Đông Phương Hà Nội nhé. Chắc chắn anh chị sẽ không phải thất vọng khi đầu tư máy tại đây.

Đông Phương Hà Nội - Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy CNC tại Việt Nam

Xưởng sản xuất máy CNC Đông Phương

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất máy CNC nói chung và dòng máy đục gỗ vi tính nói riêng.

Với 10 năm hình thành và phát triển, Đông Phương đã phát triển mạnh mẽ từ một cơ sở sản xuất nhỏ đến nay công ty đã có nhà máy quy mô với 10.000 m2 tại Hưng Yên và chi nhánh rộng 3.000 m2 tại Đồng Nai.

Nhà máy sản xuất của Đông Phương được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tự động hoá hiện đại. Dây chuyền sản xuất tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, CNC Đông Phương luôn cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình test và kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt.
Xem thêm: Phụ nữ có vận hành được máy CNC không??

CNC Đông Phương Hà Nội - Đơn vị cung cấp máy đục gỗ vi tính uy tín hàng đầu

Kỹ thuật Đông Phương lắp đặt máy CNC đục gỗ 1325-4

Đông Phương Hà Nội là đơn vị cung cấp máy CNC đục gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam là hoàn toàn chính xác. Bởi trong 10 năm hoạt động, công ty đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn chiếc máy, thương hiệu Windcam đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sắc đỏ, sắc vàng của những chiếc máy CNC đục gỗ Windcam đã trở nên quen thuộc với các cơ sở mộc trên toàn quốc. "CNC Đông Phương", "máy CNC Đông Phương", "máy đục gỗ Đông Phương",... là những từ khoá quen thuộc đối với khách hàng khi tìm hiểu và tham khảo thông tin trên các kênh online như Google, Youtube,...

Thương hiệu Windcam đã nhập được nhiều giải thưởng danh giá trong nước: Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,…

Đồng thời, Đông Phương Hà Nội đã nhận được nhiều phản hồi cũng như đánh giá tích cực của khách hàng khi đầu tư máy CNC Windcam.

Máy đục gỗ vi tính Windcam được sản xuất từ nhiều linh kiện nhập khẩu cao cấp

Trước tiên phải kể đến là dẫn hướng các trục X,Y, Z như ray trượt, con trượt, vitme,... được nhập khẩu từ hãng TBI của Đài Loan.

Củ đục spindle nhập khẩu từ hãng GDZ, được đặt hàng với thông số kỹ thuật cao và đăng ký thương hiệu Windcam độc quyền.

Ngoài ra, hệ thống điện như biến tần Zoncn, driver, hệ thống đèn cảnh báo, động cơ,...

Ngoài ra, hệ thống khung bệ được làm từ thép nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Chính sách khách hàng chuyên nghiệp tại Đông Phương

Khách hàng tìm hiểu máy CNC trực tiếp tại xưởng

Máy đục gỗ vi tính Windcam được bảo hành dài hành số 1 thị trường với thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Đổi mới hoàn toàn không sửa chữa linh kiện trong thời gian bản hành. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng muộn nhất sau 72 giờ tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin để xử lý sự cố.

Đông Phương chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, công ty có chính sách chuyển giao công nghệ online, 1 kỹ thuật kèm 1 khách hàng tới khi vận hành máy thành thạo.

Ngoài ra, công ty có kho mẫu trên 5000 file miễn phí, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp.

>>>Xem thêm: Mẹo đục máy CNC tạo ra sản phẩm chất lượng | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận