Đông Phương Hà Nội – đơn vị bán máy cnc khắc gỗ chất lượng nhất Việt Nam

Đông Phương Hà Nội – đơn vị bán máy cnc khắc gỗ chất lượng nhất Việt Nam

| |Tin tức

 Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị bán máy cnc khắc gỗ, nhưng để biết được đơn vị bán máy chất lượng, ổn định hoạt động lâu dài, công nghệ hiện đại thì không thể kể đến đơn vị bán máy khắc gỗ uy tín đó là Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội. Với 10 năm phát triển sản xuất và lắp ráp các dòng máy cnc, Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị bán máy cnc chất lượng nhất Việt Nam

Địa điểm sản xuất máy cnc

Xưởng sản xuất công ty Đông Phương Hà Nội

Công ty Đông Phương hiện nay hoạt động trên 2 địa điểm thuộc khu vực miền Bắc và Miền Nam.

- Xưởng sản xuất chính Miền Bắc tại: Khu công nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ - Hưng Yên. Với quy mô nhà xưởng 10.000m2 đang hoạt động với số lượng lớn kỹ thuật và công nhân viên. Ở đây, là địa điểm sản xuất chính khi khách hàng đặt máy cnc, với các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy cnc có thể qua trực tiếp xưởng sản xuất để tham quan và lựa chọn dòng máy cnc phù hợp. Sẽ có đội ngũ kinh doanh tiếp đón và tư vấn dòng máy cnc phù hợp với sản phẩm gia công.

- Chi nhánh Miền Nam tại: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.  Là địa điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm các dòng máy cnc. Tại đây quý khách hàng có thể qua trực tiếp xem máy và lựa chọn máy cnc phù hợp. Ngoài ra, công ty Đông Phương còn cung cấp rất nhiều các linh kiện máy cnc, quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp.

Linh kiện được nhập khẩu chính hãng

Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất và lắp ráp trực tiếp máy cnc với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Toàn bộ phần cơ khí được bảo hành 3 năm, phần cơ khí không chỉ bao gồm phần khung bệ mà có cả thanh ray, con trượt, ray trượt, vitme,.... Phần điện bảo hành 1 năm. Chệ độ bảo hành lâu dài.

Ngoài bán máy cnc, Đông Phương Hà Nội có bán lẻ cả các linh kiện máy cnc, dao khắc máy cnc,...

>>>>Xem thêm kho linh kiện máy cnc tại Đông Phương Hà Nội tại: https://dongphuongcnc.com/linh-kien-cnc-khac

Được nhiều giải thưởng công nhận 

Các giải thưởng mà Đông Phương Hà Nội được nhận

Tập thể Đông Phương Hà Nội luôn cải tiến không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự cố gắng đã được thị trường công nhận. Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019...

Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng máy cnc

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy CNC Đông Phương

Công ty Đông Phương Hà Nội hiện nay đang là cái tên khá nổi tiếng với các dân ngành mộc. Với số lượng khách hàng lớn sử dụng máy Đông Phương Hà Nội trên khắp các tỉnh thành, được nhiều các làng nghề, các công ty lớn, xưởng gỗ tin tưởng và sử dụng. Máy cnc Đông Phương hiện nay là dòng máy hiện đại nhất, hoạt động bền bỉ ngày đêm, sản phẩm tạo ra chất lượng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm video BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC TƯỢNG GỖ VỀ LONG AN: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận