Đông Phương Hà Nội, đơn vị uy tín có dịch vụ sau bán tốt nhất dành cho máy cnc khắc gỗ.

Đông Phương Hà Nội, đơn vị uy tín có dịch vụ sau bán tốt nhất dành cho máy cnc khắc gỗ.

| |Tin tức

Máy cnc khắc gỗ đang làm một trong những dòng máy cnc được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì sự đa dạng trong nghề nên máy cnc khắc gỗ cũng dần trở thành thiết bị sản xuất thiết yếu đối với các cơ sở sản xuất. Nhưng vấn đề để mua được 1 chiếc máy cnc khắc gỗ luôn là 1 vấn đề rất nan giải. không chỉ bởi vì giá cả và chất lượng của chiếc máy mà đó còn là bởi uy tín của đơn vị cung cấp, dịch vụ sau bán.

Hệ thống nhà xưởng công ty Đông Phương

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy cnc, Đông Phương Hà Nội hiện đang là 1 trong những đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với quy mô nhà xưởng hàng nghìn mét vuông, công nghệ hiện đại từ Mỹ, Đài Loan và Hàn Quốc, mỗi năm Đông Phương Hà Nội cung cấp hàng trăm máy cnc khắc gỗ các loại đến với khách hàng.

khách hàng tin tưởng sử dụng máy cnc khắc gỗ Đông Phương.

Một số dòng máy cnc khắc gỗ phổ biến của Đông Phương được khách hàng quan tâm sử dụng như: máy cnc khắc gỗ mini 9015, máy cnc khắc gỗ 1325, máy cnc khắc gỗ 1825, máy cnc khắc gỗ 2225. Một số dòng máy cnc khắc gỗ khổ lớn đặc biệt khác như máy cnc khắc gỗ 3217máy đục tượng gỗ 2614

 

Hệ thống nhà xưởng công ty Đông Phương

Với dịch vụ sau bán của Đông Phương Hà Nội cũng được đánh giá là tốt nhất. tất cả các dòng máy cnc khắc gỗ của Đông Phương đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn 3 năm cơ khí và 1 năm phần điện. Ngoài ra 1 vấn đề nữa cũng được Đông Phương quan tâm tới đó là hỗ trợ mẫu sản phẩm cho khách hàng, khách hàng sẽ được tặng ngay kho mẫu lớn lên tới 20.000 file sau khi mua máy.

Chính sách bảo hành của Đông Phương

Khách hàng cũng sẽ được đào tạo chạy máy miễn phí, không giới hạn số lượng người học và thời gian học. Đặc biệt trong thời gian bảo hành mọi linh kiện bị hỏng hay lỗi đều sẽ được thay mới hoàn toàn miễn phí. Như vậy có thể nói đối với Đông Phương Hà Nội thì khách hàng luôn là thượng đế.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu thêm hãy lên hệ ngay tới Đông Phương Hà Nội nhé.

Hotline: 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 Ms Huyền

Website: http://dongphuongcnc.com

Công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội

ĐC: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

CN Đồng Nai:  Số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận