Đục tranh gỗ bằng máy CNC thế nào? Có khó không?

Đục tranh gỗ bằng máy CNC thế nào? Có khó không?

| |Tin tức

Khi đục khắc gỗ bằng máy CNC, cũng có rất nhiều khách hàng băn khoăn suy nghĩ không biết sử dụng máy CNC có khó không? Làm thế nào để vận hành máy? Công ty có hỗ trợ hướng dẫn sử dụng vận hành máy không, phát sinh chi phí không? Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu và giải quyết băn khoăn này nha.

Máy CNC tự động hóa, cấu hình hiện đại

Máy CNC của công ty Đông Phương do chính công ty nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với cấu hình máy hiện đại, nguyên lý hoạt động đơn giản, máy được xây dựng tự động hóa hoàn toàn, giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành máy.

Đặc biệt với dòng máy khắc gỗ CNC sử dụng phần mềm điều khiển CA100 với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng vận hành máy, và phần mềm thay thế hoàn toàn cây máy tính, lưu giữ được gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện.

Đội ngũ chuyển giao công nghệ hỗ trợ khách hàng 

Khi khách hàng mua máy cnc của công ty Đông Phương, đội ngũ chuyển  giao công nghệ sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ được tham gia khóa học vận hành máy, học vẽ mẫu, thiết kế mẫu, xuất file,... học đến khi thành thạo thì thôi. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.  Khách hàng có thể đăng ký 2-3 người học vẫn được, và sau khi học xong khóa học, khách hàng vẫn có thể đăng ký học lại để nâng cao trình độ.

Đội ngũ chuyển giao sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình học, đảm bảo khách hàng thành thạo tay nghề khi sử dụng máy.

Trong quá trình học, khách hàng sẽ được hỗ trợ ăn, ngủ tại công ty miễn phí, có phòng ngủ riêng và phòng ăn sạch sẽ, đảm bảo quá trình học ổn định cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí.

Đục tranh gỗ bằng máy đơn giản khi có kỹ thuật về nhà hỗ trợ

Khi máy được giao tới nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật về tận nhà hỗ trợ lắp đặt và vận hành máy trong vòng 03 ngày miễn phí.

Kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng vận hành máy thực tế, chạy máy, tạo ra sản phẩm chạy máy trên chính chiếc máy khách hàng đang sử dụng, đảm bảo máy chạy ổn định, sản phẩm tạo ra sắc nét.

Kỹ thuật về nhà hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí, toàn bộ chi phí sẽ do công ty đảm nhận.

Thư viện mẫu miễn phí 

Một vấn đề mà khách hàng cũng rất băn khoăn đó là mẫu mã khi chạy máy ?

Công ty Đông Phương cung cấp thư viện mẫu miễn phí lên tới 5000 file, khách hàng chỉ việc tải về và sử dụng chạy máy. Trong thư viện có rất nhiều các mẫu mã phổ biến hiện nay. 

Ngoài ra công ty Đông Phương hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Tất cả những điều trên sẽ giúp khách hàng vận hành và sử dụng máy cnc 1 cách dễ dàng, đơn giản. Giải đáp được những băn khoăn của khách hàng. Vì thế, khách hàng có còn những khoăn nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Xem thêm video Hướng dẫn sử dụng máy cnc khắc gỗ 3d, quét mẫu miễn phí tại Hải Phòng: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận