"Đừng bỏ qua" kinh nghiệm chọn mua máy khắc gỗ CNC tốt nhất!

"Đừng bỏ qua" kinh nghiệm chọn mua máy khắc gỗ CNC tốt nhất!

| |Tin tức

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy CNC nào và mua của đơn vị sản xuất nào. Hàng trong nước tốt hơn hay hàng nhập khẩu tốt hơn? Đừng lo lắng quá. Hãy nhắc máy gọi liền cho nhân viên Kinh doanh của CNC Đông Phương để được tư vấn cụ thể. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy khắc gỗ CNC tốt nhất!

Tại sao nên mua máy sản xuất trong nước?

Thị trường máy CNC ở Việt Nam phát triển dẫn đến sự cạnh tranh giữa các  đơn vị sản xuất và thương mại. Khách hàng luôn phân vân không biết nên mua máy CNC trong nước hay nhập khẩu nước ngoài. CNC Đông Phương là đơn vị chuyên sản xuất máy CNC trong nước cạnh trạnh trực tiếp với các đơn vị nhập khẩu. Ưu điểm của máy sản xuất trong nước:

- Không mất quá nhiều thời gian nhập khẩu. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp thường xuyên bị cấm biên.

- Bảo hành dễ dàng: Những đơn vị sản xuất máy trong nước thường máy bảo hành sẽ dễ hơn. Ví dụ : Như một số trường hợp mua điện thoại nước ngoài một số linh kiện bắt buộc phải gửi về công ty mới có thể bảo hành được. Như vậy rất tốn thời gian, gián đoạn công việc, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ đơn hàng

- Mua bán linh kiện kho hơn so với linh kiện của các đơn vị sản xuất

- Phần mềm điều khiển không sử dụng tiếng Việt học vận hành khó và tốn thời gian.

Kinh nghiệm chọn mua máy khắc gỗ CNC

Chọn mua một chiếc máy CNC không phải quá khó. Nhưng cần cân đối giữa độ chính xác, tính năng máy, công suất, độ bền, thương hiệu, tính năng điều khiển, và giá thành là một bài toán vô cùng khó cần phải chuyên mới chọn phù hợp. Không mua máy thừa chức năng, thừa độ chính xác, thừa công suất, nhưng lại thiếu tính chuyên dụng cho sản phẩm cần gia công

giá máy CNC phù hợp

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc đầu tư máy CNC. Khi quyết định đầu tư máy CNC giá cả phải tính một cách chính xác vì một chiếc máy không phải rẻ. Đến với CNC Đông Phương khách hàng hãy yên tâm , công ty luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với khắc hàng.

Thể tích làm việc của máy

Căn cứ vào công việc mình đinh hướng sẽ phát triển mà chọn một chiếc máy có diện tích mặt bàn phù hợp (Chiều dài, chiều rộng, độ cao vai máy). Số đầu củ đục vi tính , công suất củ đục cao hay thấp tùy thuộc vào độ sâu của nét khắc. 

Máy sử dụng bao nhiêu trục

Máy CNC khắc gỗ 3D khách hàng chọn máy có 3 trục X,Y,Z để có thể khắc được hình 3D trên sản phẩm như tranh gỗ, trướng, đồng hồ, chân bàn, chân ghế,...

Sai số của máy

Để những sản phẩm có đường nét chính xác nhất đẹp nhất. Thì dung sai hay sai số của máy cũng rất quan trọng. Máy khắc gỗ 3D sai số càng ít thì bề mặt càng láng mịn, càng đẹp hơn. Máy khắc gỗ CNC Đông Phương  được đánh giá rất cao về độ láng mịn khi sản xuất sản phẩm , sai số của máy khoảng 0,05mm.

Phần mềm điều khiển máy

Nhiều khách hàng khi gọi cho nhân viên kinh doanh tư vấn đều rất lo ngại về phần mềm điều khiển máy. Khách hàng luôn có tâm lý phần mềm sử dụng khó không biết có học vận hành được không. Đối với máy khắc gỗ tại CNC Đông Phương chuyên sử dụng phần mềm CA 100 Pro II giao diện Tiếng Việt do chính công ty nghiên cứu sản xuất. Phần mềm vận hành dễ dàng đối với cả khách hàng mới lần đầu học.

Khách hàng có thể xem máy của CNC Đông Phương ở đâu?

Công ty có 2 cơ sở chính :

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nôi A- Giai Phạm- Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi Nhánh: Hố Nai 3- Biên Hòa- Đồng Nai.

dự kiến cuối năm 2021 sẽ mở thêm chi nhánh mới ỏ Bình Dương. Khách hàng có thể đến trực tiếp xem máy và test thử sản phẩm trên máy có sẵn tại 2 địa chỉ của công ty.

Khách hàng có nhu cầu đầu tư máy CNC hoặc tư vấn giải pháp gia công gỗ hiệu quả liên hệ: 

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận