GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

| |Tin tức

Để đầu tư một máy CNC về phục vụ cho sản xuất lâu dài thường khách hàng sẽ có rất nhiều băn khoăn. Không biết nên chọn máy nào phù hợp với nhu cầu , nên lựa chọn máy của công ty nào, máy có tốt không,... và còn vô số những câu hỏi khác.Đến với CNC Đông Phương mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết.

Tại sao nên chọn mua máy của CNC Đông Phương?

Nói về địa điểm mua máy uy tín - chất lượng thì CNC Đông Phương là cái tên không thể không nhắc đến. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và láp ráp máy móc trực tiếp tại công ty không nhập khẩu nguyên chiếc. Sẽ tránh được hàng kém chất lượng hàng nhập khẩu Trung Quốc.

Mỗi dòng máy CNC trước khi ra mắt thị trường đều được nghiên cứu kỹ càng, tính toán cần thận từ khung bệ máy, kích thước bàn làm việc, thanh nhôm gá nâng đỡ củ đục, bảng mạch điện, phần mềm điều khiển đều được kết hợp với nhau một cách chặt chẽ. Máy được đảm hoạt động bền bỉ, lâu dài ít xảy ra lỗi trong quá trình gia công, trường tồn với thời gian.

Tất cả linh kiện của máy đều được nhập khẩu chính hãng tại Hoa Kỳ, Đài Loan,... Một số linh kiện được sản xuất trực tiếp trong nước hoặc sản xuất tại công ty mang thương hiệu WINDCAM. Chế độ hậu mãi của CNC Đông Phương đặt ra cho khách mua máy được đánh giá là tốt nhất thị trường không công ty nào có thể làm được.

Không hiểu biết về máy CNC có sử dụng được không?

Tất cả các khách hàng khi mua máy tại CNC Đông Phương Hà Nội đều được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Kỹ thuật đào tạo khách hàng tại công ty không kể thời gian hay số lượng người học, đào tạo đến khi khách hàng sử dụng thành thạo máy. Tôi muốn khắc tranh gỗ 3D thì nên mua máy nào là hợp lý Nếu mua máy về chuyên khắc tranh 3D quý khách hàng nên đầu tư máy CNC 3 trục. Máy CNC khắc 3D của công ty có đầy kích thước và số củ đục cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của Đông Phương để được tư vấn.

Công ty có máy CNC nào chuyên cắt quảng cáo mà không phải kẹp van phôi không?

CNC 1325-1 là dòng máy chuyên cắt quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay. Với củ đục công suất 3.2kw hoặc có thể nâng cấp lên 4.5kw tùy theo khách hàng lựa chọn. Máy chạy khỏe bền bỉ những nét cắt, khắc đẹp. Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn sử dụng kẹp vạn có thể lắp thêm phôi tỳ đè, giúp hạn chế tình trạng bỏ phí phôi 4 góc.

CNC Đông Phương có thiết kế theo nhu cầu của khách Mình vừa đục tượng vừa khắc 3D được không?

Nhiều khách hàng sau 1 thời gian sử dụng máy 4trục chuyển sang khắc tranh 3D công ty có nâng cấp mặt bàn phẳng cho khách có thể làm cả hai việc cùng lúc trên cùng một con máy.

Mua máy có được bảo hành không?

Chế độ bảo hành 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện

Đối với củ đục Spindle bảo hành 1 năm không bảo hành trong trường hợp chập cháy do không bơm nước làm mát

Bảo trì 2 năm sau 3 năm bảo hành

Khách hàng có câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ :

HOTLINE: 0981.69.99.89-0966.99.88.98

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI!

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận