Giảm 40 triệu giá máy đục gỗ vi tính | máy đục tượng gỗ Đông Phương

Giảm 40 triệu giá máy đục gỗ vi tính | máy đục tượng gỗ Đông Phương

| |Tin tức

Máy đục gỗ vi tính, máy đục tượng gỗ là một trong những dòng máy hỗ trợ đắc lực nhất cho các làng nghề mộc. Máy có khả năng chạy liên tục 24/24 giúp tăng năng suất và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, chính xác. Thay vì bạn phải bỏ ra nhiều chi phí cho việc thuê nhân công thì việc đầu tư máy cnc khắc gỗ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Với thị trường bán máy đục gỗ vi tính hoạt động sôi nổi như hiện nay, có không ít đơn vị bán máy với những chất lượng và giá cả khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bởi để mua một chiếc máy đục gỗ vi tính tốt, hoạt động bền bỉ, cấu hình phù hợp bạn phải biết đầy đủ các kiến thức liên quan, cách thức vận hành và các ứng dụng tạo file mẫu…Bên cạnh đó việc lựa chọn đơn vị bán máy cũng khá quan trọng. Khi chọn được một nhà cung cấp uy tín bạn sẽ nhận được những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyển giao công nghệ đầy đủ và có những chính sách hỗ trợ khách hàng thuận lợi.

Công ty Đông Phương Hà Nội chắc chắn là một địa điểm bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu máy đục gỗ vi tính, máy đục tượng gỗ

Được người sử dụng máy cnc trên cả nước đánh giá và có những phản hồi tích cực, với gần 10 năm kinh nghiệm trong chế tạo và sản xuất các dòng máy cnc  khắc gỗ chính hãng, máy đục tượng gỗ, máy cnc khắc đá, máy cắt cho ngành quảng cáo, máy cnc cắt sắt ứng dụng trong ngành cơ khí…

Ngoài những dòng máy cnc thông dụng, Đông Phương chuyên nhận thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng với những mặt hàng đặc thù như máy bàn hút chân không, máy cnc cắt bàn máy khâu, máy thay dao tự động – gia công trung tâm,... Tìm tòi, học hỏi và ứng dụng thành công các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, luôn đặt chất lượng máy lên hàng đầu, dùng các loại linh kiện nhập khẩu chính hãng, lắp giáp theo quy trình, kiểm soát chặt chẽ. Thương hiệu máy cnc Đông Phương đã được xuất bán trên toàn quốc với chế độ bảo hành lâu dài và được khách hàng tin dùng rất nhiều.

Để đáp ứng tình cảm quý báu của khách hàng, công ty Đông Phương thực hiện chương trình khuyến mại GIẢM SỐC giá máy cnc.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH, MÁY ĐỤC TƯỢNG GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Đồng loạt giảm giá 10 triệu đồng đối với các dòng máy cnc đông phương.

Đặc biệt giảm giá 3 cấu hình máy cnc chủ lực của công ty. Đây là 3 dòng máy cnc được khách hàng đặt mua nhiều nhất năm 2019.

  1. Máy cnc khắc gỗ 1825-6 

Gía bán 185 triệu đồng. Giảm 20 triệu đồng còn 165 triệu đồng ( áp dụng khi khách hàng đặt cọc ký HĐ tháng 12/2019)

  1. Máy cnc khắc gỗ 2225-6

Giá bán 200 triệu đồng. Giảm 30 triệu đồng còn 170 triệu đồng ( áp dụng khi khách hàng đặt cọc ký HĐ tháng 12/2019)

  1.  Máy cnc 4 trục – máy đục tượng gỗ 2614-2z-6

Giá bán 360 triệu đồng. Giảm 40 triệu đồng còn 320 triệu đồng ( áp dụng khi khách hàng đặt cọc ký HĐ tháng 12/2019)

Để có thể xem và chạy thử máy trực tiếp quý khách có thể tới 1 trong 2 địa chỉ sau của Đông Phương:

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: 171/3, khu phố 8, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ phòng kinh doanh: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98 Ms Huyền phụ trách

Xem thêm: GIẢM GIÁ lớn nhất năm đối với máy cnc gỗ của công ty Đông Phương

Viết bình luận