Giới thiệu cấu hình hiện đại của máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Giới thiệu cấu hình hiện đại của máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

| |Tin tức

Máy CNC trung tâm 1325-4-ACS của công ty Đông Phương là dòng máy CNC cắt gỗ hiện đại, được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đi đầu về công nghiệp máy móc. Đảm bảo cho cỗ máy CNC gia công trung tâm có độ bền bỉ, tốc độ cắt nhanh và chính xác cao. Được đánh giá là cỗ máy cắt cao cấp và hiện đại nhất hiện nay.

Cấu hình máy thiết kế hiện đại chỉ có tại Đông Phương

Khung bệ máy được phay bằng robot hàn khung tự động và máy phay giường khổ lớn đảm bảo độ chính xác cao và bền bỉ. Khung bệ máy CNC của Đông Phương được đánh giá và vững chắc nhất so với các dòng máy khác trên thị trường.

Hệ thống dẫn hướng các trục được nhập khẩu chính hãng từ TBI Đài Loan đem lại độ chính cao trong gia công, cực kỳ linh hoạt, được bảo hành lên tới 2 năm.

Bộ điều khiển Syntech với giao diện được Việt hóa vô cùng dễ dàng khi thao tác và sử dụng.

Động cơ điều khiển cao cấp nhất hiện nay:  AC Servo Weihong 1.0-1.5KW đảm bảo độ gia công đạt tốc độ cao.

Spindle được thiết kế 4 đầu cắt độc lập với 4 chức năng khác nhau: cắt, khoan lỗ, khoan cam, đánh chỉ, với công suất 6.0KW làm mát bằng gió gia công tốt trên những vật liệu có độ dày cao.

Hệ thống hút chân không hiệu suất cao kết hợp bộ lô tỳ đè phôi và bộ hút bụi đa điểm tạo nên cấu hình máy cnc gia công trung tâm hiện đại, độc nhất trên thị trường hiện nay, chỉ có tại Đông Phương Hà Nội.

>>>>Xem thêm: Những lưu ý bạn cần biết khi đầu tư máy CNC trung tâm

Lợi ích nhận được khi mua máy CNC trung tâm

Tính đến thời điểm này, CNC Đông Phương là đơn vị Việt Nam duy nhất nghiên cứu và sản xuất thành công máy gia công trung tâm 4 đầu độc lập. Chức năng và chất lượng không thua kém bất kỳ đơn vị nào có trên thị trường.

Khách hàng có thể thoải mái đưa ra các yêu cầu và tính năng cho máy. Đông Phương sẽ đưa ra giải pháp thiết kế sao cho tối ưu và hiệu quá nhất. Đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm của khách hàng.

Chế độ bảo hành vượt trội và duy nhất có tại Đông Phương: bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây không chỉ bảo hành phần khung bệ, mà còn được bảo hành cả hệ thống dẫn hướng. Bảo hành máy nhanh chóng, kịp thời đảm bảo quá trình gia công.

Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Chuyển giao ngay tại địa chỉ công ty, miễn phí ăn ngủ nghỉ cho khách hàng tới học.

>>>>>Xem thêm video: Giới thiệu | Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập | CNC Đông Phương 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận