Giới thiệu cấu hình máy CNC khắc đá khổ lớn 2225-2

Giới thiệu cấu hình máy CNC khắc đá khổ lớn 2225-2

| |Tin tức

Bài viết này CNC Đông Phương sẽ giới thiếu 1 cấu hình máy CNC chuyên đục khắc đá, là dòng máy CNC được thiết kế chuyên dụng để khắc đá cẩm thạch, đá granit, đá nhân tạo, bia mộ, gạch men,... Các khu vực làm đá mỹ nghệ tại Ninh Bình, Thanh Hóa,... và 1 số các làng nghề khác đừng nên bỏ qua dòng máy CNC khắc đá 2225-2 này của công ty Đông Phương nhé.

Đặc điểm cấu tạo của máy CNC khắc đá 2225-2

Cấu hình máy CNC 2225-2 tại xưởng Đông Phương Hà Nội

Đây là 1 cấu hình máy CNC chạm khắc đá khổ lớn, hành trình mặt bàn rộng 2m2, dài 2m5 nên có thể gia công đa dạng các sản phẩm đá có kích thước khác nhau. Và đặc biệt là vai máy có độ cao 25cm, có thể chạm khắc được đá có kích thước dày 20cm đổ xuống.

Máy được thiết kế với hệ thống cơ khí đặc biệt cứng vững, rất nặng, được phay toàn bộ trên máy phay giường CNC để đem lại độ chính xác cao, không phát sinh rung lắc trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của máy CNC khắc đá của công ty Đông Phương là sử dụng dẫn hướng trục X,Z là thanh trượt, con trượt, hệ thống vitme xoắn hàng chính hãng của TBI Đài Loan, rất chính xác cho độ bền máy vượt trội, hoạt động êm ở tốc độ cao, chống rung lắc hoàn toàn theo 3 hướng. Điều này là rất quan trọng bởi khi máy khắc đá cứng thì lực phát sinh là rất lớn, nếu ray trượt không tốt dẫn đến rung động và hay bị gãy mũi khắc đá.

>>>Xem thêm: REVIEW Máy CNC đục gỗ Đông Phương được nhiều khách hàng đầu tư

Spindle máy CNC khắc đá 2225-2

Củ đục Spindle sử dụng công suất lớn 5.5Kw nên có thể chạm khắc cả những loại đá cứng 1 cách dễ dàng cùng với hệ thống vòi tưới nguội giúp quá trình gia công đá mỹ nghệ được đảm bảo.

Phần máng nước được thiết kế cao hơn so với phần mặt bàn 200 mm, hệ thống ray trượt lắp trục Y được thiết kế bên sườn máy đảm bảo quá trình chạy máy không bị bụi bẩn bắn vào ảnh hưởng đến tuổi thọ ray.

Phần mềm điều khiển CA100 giao diện Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng thao tác vận hàng máy CNC.

Đánh giá cấu hình máy cnc khắc đá

Các xưởng chạm khắc đã mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn không thể bỏ qua cấu hình máy CNC này nhé. Đông Phương Hà Nội đã cung cấp rất nhiều cỗ máy CNC chạm khắc đá khắp mọi miền Tổ Quốc.

Khi sử dụng, khách hàng lưu ý chọn dao khắc cnc phù hợp với từng chất liệu đá khác nhau để đảm bảo sản phẩm đục tạo ra được ưng ý và sắc nét.

Cũng như những dòng máy CNC khác, máy CNC khắc đá của Đông Phương Hà Nội được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành nhanh chóng, đảm bảo quá trình gia công.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng tới học.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tặng kèm thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu miễn phí khi đầu tư máy cnc.

>>>Xem thêm: Giới thiệu | Máy CNC điêu khắc đá 1325-4 | CNC Đông Phương Hà Nội

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận