Giới thiệu cấu hình máy CNC trung tâm đông Phương

Giới thiệu cấu hình máy CNC trung tâm đông Phương

| |Tin tức

Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập là dòng máy mới ra mắt tại Đông Phương Hà Nội. Đây là dòng máy do chính công ty nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Để hỗ trợ giải pháp gia công cắt gỗ 1 cách hiệu quả, nên máy cnc này được gia đời, chất lượng không hề thua kém bất cứ đơn vị nhập khẩu nào và đặc biệt là giá thành vô cùng cạnh tranh.

Cấu hình máy được thiết kế như thế nào?

Khung bệ máy được gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất công ty Đông Phương. Sử dụng phương pháp hiện đại: : Robot hàn khung liên kết tự động và hệ thộng máy CNC từ 3 – 5 trục gia công chi tiết cơ khí chính xác. Chính vì vậy kết cấu khung bệ của máy Đông Phương được rất nhiều người dùng đánh giá là chắc chắn nhất trên thị trường.

Đặc biệt Đông Phương còn trang bị cho máy hệ thống dẫn hướng nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan. Lưu ý toàn bộ phần này sẽ được Đông Phương bảo hành lên đến 2 năm, thuộc TOP những đơn vị bảo hành lâu nhất trên thị trường.

Bộ điều khiển Syntech, với giao diện được Việt hóa hoàn toàn giúp quá trình thao tác vận hành trở lên vô cùng dễ dàng.

Đông Phương trang bị cho máy full động cơ AC Servo Weihong 1.0 – 1.5KW. Vô cùng hiện đại và hiệu quả cao.

Motor Spindle hay còn gọi lại đầu cắt sẽ được thiết kế với 4 đầu độc lập tương ứng với 4 chức năng dao khác nhau ( Cắt, khoan lỗ, khoan cam, đánh chỉ ). Công suất là 6.0KW làm mát bằng gió, giúp gia công được vật liệu dày và đa dạng.

Phụ kiện đi kèm: hệ thống hút chân không dầu hiệu suất cao, bộ lô lỳ phôi kết hợp cảm biến thông minh, hệ thống hút bụi đa điểm và chỉ cần bỏ ra thêm 60TR là mọi người có thể sở hưu thêm hệ thống bàn nâng và ra phôi cực kỳ ưu việt.

Chức năng nổi bật của máy

Tích hợp được với những dòng máy chế biến gỗ khác để hình thành hệ thống sản xuất tự động và khép kín.

 Tự động thay đổi chức năng dao khi gia công: Cắt, phay và khoan lỗ trong cùng 1 lần chạy và chỉ dùng duy nhất 1 file.

Tự động lấy gốc tọa độ các trục.

Tự động căn và giữ phôi không cần đến tác động của người vận hành

Tự động hút bụi xuyên suốt quá trình gia công

 Đặc biệt máy có thể tích hợp thêm hệ thống bàn nâng và ra phôi, tự động kéo phôi vào máy và tự động đẩy phôi khi gia công xong, giúp quá trình vận hành diễn ra liên tục không bị gián đoạn.

Chế độ hậu mãi

Khách hàng có thể thoải mái đưa ra yêu cầu và tính năng cho máy. Đông Phương sẽ đưa ra giải pháp thiết kế làm sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành vượt trội và là duy nhất trên thị trường: 2 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện đổi mới không sửa chữa. Phần cơ khí chúng tôi không chỉ bảo hành khung bệ mà chúng tôi còn bảo hành phần hệ thống dẫn hướng tất cả đều 2 năm.

Quy trình chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, hiệu quả và không giới hạn thời gian. Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị, chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho quý khách hàng khi học tại Đông Phương.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận