Giới thiệu máy CNC đục gỗ 8 đầu tại Đà Nẵng

Giới thiệu máy CNC đục gỗ 8 đầu tại Đà Nẵng

| |Tin tức

Máy CNC đục gỗ 8 đầu là dòng máy đang được những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn tại Đà Nẵng ưa chuộng và đầu tư nhiều. Khổ làm việc  2200 x 2500 x 250 mm có thể đáp ứng được đa số những kích thước sản phẩm đồ gỗ lớn hiện nay như: tranh gỗ, tựa ghế, đỉnh rồng,…

Ưu điểm vượt trội của dòng máy đục gỗ 8 đầu

Máy đục gỗ này là dòng máy được thiết kế 8 đầu đục mang thương hiệu Windcam, tạo ra đồng thời 8 sản phẩm cùng lúc giống nhau, đem lại năng suất cao trong công việc. 8 đầu đục chạy cùng lúc sẽ xử lý được nhiều đơn hàng lớn, tiết kiệm được nhân công trong quá trình sản xuất.

Củ đục với công suất 1.5kw đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Khách hàng có thể nâng cấp củ đục lên 2.2kw để có thể đục sâu 7cm.

Gầm máy cao 250 mm gia công trên những phôi gỗ dày từ 5 – 200 mm ( Gầm máy có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng).

Khách hàng có thể lựa chọn cấu hình 1 trục Z hoặc 2 trục Z. Với cấu hình máy 2 trục Z có thể gia công sản phẩm đối xứng. 

Máy gồm 2 trục Z chạy bằng Vitme xoắn 25 bước 10, khi hoạt động  máy sẽ đục được những sản phẩm có tính chất đối xứng nhau. Điều này rất phù hợp khi khách hàng làm mặt hàng như: đôi cánh cửa, cánh tủ, câu đối,…

Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất, lắp ráp máy nên có thể chủ động trong vấn đề thay đổi, thiết kế cấu hình máy theo yêu cầu của khách hàng.

Giá máy CNC đục gỗ 8 đầu về Đà Nẵng

Hiện nay, công ty Đông Phương đang áp dụng mức giá ưu đãi về máy CNC đục gỗ 8 đầu. Và máy của công ty đều được giao hàng toàn quốc đến tận nhà khách hàng. 

Xem thêm giá máy đục gỗ 2225-8 tại: https://dongphuongcnc.com/may-khac-cnc-2225-8

Xem thêm giá máy đục gỗ 2225-8-2Z tại: https://dongphuongcnc.com/may-cham-cnc-2225-8-2z

Mọi giá máy hiện nay của công ty Đông Phương đều chưa bao gồm tiền vận chuyển và thuế VAt.

Đối với khu vực Đà Nẵng, máy CNC sẽ được giao bằng xe thùng Bắc Nam, vận chuyển về Đà Nẵng. Giá vận chuyển về Đà Nẵng sẽ nằm trong khoản từ 5.5 - 6.5 triệu đồng tùy từng vị trí.

Khách hàng ở khu vực Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của công ty Đông Phương để được hỗ trợ trực tiếp.

Ưu đãi khi mua máy tai Đông Phương Hà Nội

Khi mua máy tại Đông Phương, khách hàng sẽ được tham gia khóa học chuyển giao miễn phí đến khi thành thạo. Khách hàng sẽ được học ngay tại công ty, ăn ngủ miễn phí có bếp ăn sạch sẽ.

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí đều do công ty chịu. Mọi vật tư thay thế là đổi mới, không sửa chữa. bảo hành kịp thời, nhanh chóng đảm bảo quá trình gia công.

Khách hàng sẽ được tặng ngay kho mẫu lên tới 5000 file mẫu miễn phí. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

>>>>>>Xem thêm video Hướng dẫn bảo dưỡng máy CNC định kỳ tại: 

 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận