Giới thiệu quá trình bàn giao máy CNC cho khách hàng

Giới thiệu quá trình bàn giao máy CNC cho khách hàng

| |Tin tức

Máy CNC Đông Phương sẽ được vận chuyển tới tận nhà khách hàng sau khi máy được sản xuất xong. Nhưng để hiểu rõ quá trình vận chuyển thế nào, hãy cùng Đông Phương Hà Nội tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Máy CNC trước khi xuất xưởng 

Máy CNC được bọc cẩn thận

Trước khi xuất xưởng, máy CNC đều được các kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng từ A-Z và test chạy máy liên tục trong vòng từ 2-3 ngày. Máy phải đảm bảo tất cả các yếu tố, chạy máy ổn định, tạo ra sản phẩm sắc nét mới đảm bảo yêu cầu xuất xưởng.

Sau khi đảm bảo các yêu cầu xuất xưởng, máy CNC sẽ được các kỹ thuật của công ty bọc cẩn thận. Quấn màng chít vào những bộ phận quan trong để trong qus trình vận chuyển tránh xảy ra cọ xát, gây ảnh hưởng chất lượng của máy.

Vận chuyển máy tới nhà khách hàng

Máy CNC được vận chuyển bằng xe cẩu

Máy xuất xưởng sẽ được vận chuyển tới nhà khách hàng. Có 2 hình thức vận chuyển tới nhà khách hàng. Đó là vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam- đối với những địa ở xa. Hoặc vận chuyển bằng xa cẩu đối với những địa điểm ở gần. Quý khách hàng lưu ý: khi vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam, thì khi máy tới nơi quý khách hàng thuê 1 chiếc xe cẩu, để cẩu máy từ trên xe thùng xuống nhé. 

Khi máy xuất xưởng, nhân viên kinh doanh sẽ phụ trách gửi thông tin nhà xe tới khách hàng để tiện theo dõi quá trình đi của máy.

Máy được vận chuyển nguyên chiếc hay tháo rời?

Hình ảnh máy CNC vận chuyển tháo rời

Đối với trường hợp máy CNC được vận chuyển nguyên chiếc: trong trường hợp lối vào để máy nhà khách hàng rộng rãi, đảm bảo kích thước cho máy CNC đi vào. Công ty sẽ hướng tới khách hàng vận chuyển máy nguyên chiếc tới tận nơi.

Trường hợp vận chuyển máy tháo rời: do lối vào để máy chật hẹp, không đảm bảo kích thước của máy đi vào. Công ty Đông Phương sẽ đưa ra hình thức vận chuyển máy tháo rời để đưa máy vào nơi sản xuất. Lúc đó sẽ có kỹ thuật đi kèm về nhà khách hàng để hỗ trợ lắp đặt máy hoàn thiện.

Kỹ thuật chuyển giao bàn giao máy CNC tại nhà khách hàng

Kỹ thuật chuyển giao hỗ trợ lắp đặt máy

Khi máy đến nhà khách hàng sẽ có kỹ thuật chuyển giao của công ty Đông Phương sẽ tới tận nhà chuyển giao công nghệ và hỗ trợ lắp đặt máy. Thời gian kỹ thuật ở lại là 3 ngày miễn phí. Mọi chi phí phát sinh đều do công ty chịu.

Kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy, hỗ trợ vận hành máy thực tế tại nhà trên chính chiếc máy CNC của mình. Hướng dẫn khách hàng tạo ra sản phẩm chạy máy đầu tiên.
>>>>> Xem thêm video Bàn giao 03 máy đục gỗ CNC HOT NHẤT 2021 về Thừa Thiên Huế tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận