Học vẽ mẫu CNC miễn phí khi mua máy tại Đông Phương

Học vẽ mẫu CNC miễn phí khi mua máy tại Đông Phương

| |Tin tức

Học vẽ mẫu CNC miễn phí là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn để gia công máy CNC. Khi mua máy tại Đông Phương Hà Nội sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyển giao công nghệ, dạy vận hành máy, dạy vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng sử dụng máy mà không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Quá trình học vẽ mẫu thế nào?

Khách hàng quyết định đầu tư máy CNC Đông Phương sẽ được tham gia khóa học miễn phí. Kỹ thuật sẽ đào tạo 1-1 chỉ tận tình trong quá trình học. Khách hàng sẽ được học cách vận hành máy, học vẽ mẫu, làm file, xuất file đến khi thành thạo.

Khi vào quá trình học, kỹ thuật sẽ hướng dẫn làm quen và cách tải phần mềm phục vụ cho việc vận hành máy CNC điêu khắc gỗ như: Jdpaint, Artcam, Aspire, NCstudio và Windcam. Trong đó phần mềm Jdpaint, Artcam, Aspire phục vụ cho việc chỉnh sửa, thiết kế mẫu và xuất file đường dao để máy chạy. Còn phần mềm NCstuio và Windcam là hai phần mềm chạy máy của bộ điều khiển, NCstudio đi với những dòng card V và Windcam giao diện thuần tiếng Việt độc quyền của card CA100 Pro do công ty Đông Phương phát triển. 

Sau khi đã thành thạo cách tải và tìm kiếm mẫu quý khách hàng sẽ tiếp tục được học sử dụng phần 2 phần mềm làm file và vẽ mẫu là: Jdpaint và Artform. 2 phần mềm này sẽ hỗ trợ khách hàng quá trình vẽ mẫu CNC để chạy máy.

Mọi thao tác học chi tiết cụ thể sẽ có đội ngũ kỹ thuật của Đông Phương sẽ hướng dẫn khách hàng, nên sẽ hoàn toàn yên tâm.

Cung cấp thư viện mẫu CNC miễn phí 

Ngay sau khi đầu tư máy, công ty sẽ cung cấp thư viện mẫu CNC miễn phí cho khách hàng. Trong thư viện có tới 5000 file mẫu miễn phí phổ biến hiện nay. Chỉ cần tải về và chạy máy là tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

Hiện nay công ty tự động hóa Đông Phương có 2 website chia sẻ mẫu vô cùng nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến là: maufree.vn và cncdongphuong.com/. Nên trong quá trình học sử dụng máy khách sẽ được hướng dẫn cẩn thận từng bước cách tải và tìm kiếm mẫu trên 2 website trên. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Tất cả khách hàng của Đông Phương mặc dù có rất nhiều khách hàng chưa từng sử dụng máy tính, nhưng sau khi học xong khóa học chuyển giao đã vận hành máy thành thạo và sử dụng máy 1 cách chuyên nghiệp.

>>>>> Xem thêm video tìm hiểu 1 ngày học chuyển giao tại Đông Phương Hà Nội: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận