Jdpiant - Phần mềm ưu việt dành cho máy cnc gỗ tốt nhất hiện nay

Jdpiant - Phần mềm ưu việt dành cho máy cnc gỗ tốt nhất hiện nay

| |Tin tức

Đối với người sử dụng máy cnc gỗ, máy đục gỗ vi tính thì chắc chắn rằng không còn qua xa lạ với phần mềm Jdpaint. Một trong những phần mềm ưu việt dành cho máy cnc gỗ tốt nhất hiện nay. Và nội dung của bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm ưu việt này nhé. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn nhiều những thông tin hữu ích. 

Jdpaint là gì?

Jdpaint phần mềm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế và gia công điêu khắc gỗ trên máy CNC gỗ. Đây là công cụ hỗ trợ rất mạnh để giúp công việc này được tự động hóa và nó được phát triển bởi Trung Quốc. Hiện tại ở Việt Nam đã có khá nhiều người sử dụng phần mềm này để phục vụ cho công việc của mình. Nhằm xử lý việc điêu khắc trên gỗ khi sử dụng máy CNC nhiều đầu dao.

Bạn muốn có một sản phẩm điêu khắc gỗ như ý chỉ cần thiết kế ra file mẫu Jdpaint nhập vào dữ liệu của máy cnc gỗ. Sau đó cho máy hoạt động như vậy là bạn hoàn toàn có sản phẩm như mong muốn. Các sản phẩm được hoàn thiện một cách chính xác, tỉ mỉ. Thực tế không cần có tay nghề cao, bạn vẫn có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng. 

> Xem thêm: Hỏi đáp những kiến thức cơ bản về máy CNC gỗ, máy đục gỗ vi tính

Ưu điểm ưu việt của phần mềm Jdpaint

  • Đây là phần mềm số một trong những phần mềm thiết kế mẫu điêu khắc 3D cao cấp. Khả năng xây dựng nhanh, giao diện thân thiện người dùng có thể nhanh chóng dễ dàng làm quên với hệ điều khiển của phần mềm này.
  • Có khả năng thiết kế và chỉnh sửa các mẫu Jdpaint CNC 2D, 3D thông qua các phần mềm VSM để sử dụng cho ArtCAm. Bên cạnh đó, Jdpaint còn khắc phục được lỗi nhấc trục Z ở máy cnc và có kèm thêm NC Convert 4.0.
  • Nó giúp cho các nhà thiết kế có thể tạo hình nhanh với tốc độ chính xác tương đối cao. Tiết kiệm triệt để về thời gian và công sức sử dụng máy.
  • Phần mềm JdPaint có vô cùng nhiều công cụ tạo hình linh hoạt. Để có thể tạo nên những mẫu Jdpaint 2D, 3D sắc nét và tinh xảo, đáp ứng được mọi những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
  • Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là cho phép người điều khiển có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm có thiết kế giống như bản vẽ 2D, 3D ban đầu. Chính vì vậy không cần phải là người thợ quá lành nghề chỉ cần nắm vững khả năng sử dụng phần mềm Jdpaint. Và nắm được sự kết hợp giữa máy cắt cnc và phần mềm lập trình cnc là đã có thể vận hành máy một cách nhanh chóng và chính xác.

> Có thể bạn quan tâm: Tải miễn phí 80 mẫu vector vách ngăn cực đẹp trên CNC Đông Phương

Ngoài ra cộng đồng sử dụng Jdpaint ở Việt Nam phát triển khá mạnh. Đã có những thư viện mẫu được chia sẻ miễn phí trên mạng bạn có thể tải về và sử dụng. Trong đó không thể không nhắc đến thư viện mẫu cnc Đông Phương. Bạn có thể truy cập vào website https://cncdongphuong.com để tìm kiếm mẫu và tải về. 

Mọi các thắc mắc liên quan đến máy cnc vui lòng liên hệ để được giải đáp tốt nhất!

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận