Khám phá công nghệ máy cắt plasma cnc cắt kim loại

Khám phá công nghệ máy cắt plasma cnc cắt kim loại

| |Tin tức

Nếu như trước đây việc cắt và gia công kim loại gặp nhiều vấn đề khó khăn. Thì nay với công nghệ máy cắt plasma cnc mọi việc đã trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ máy cắt plasma cnc trong nội dung của bài viết này.

Nguyên lí hoạt động của máy cắt cnc plasma

Nguyên lí hoạt động của máy cắt cnc plasma dựa vào sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma. Từ đấy để làm nóng chát và thổi kim loại khỏi rãnh rắt. Để có thể cắt plasma thông thường ta sử dụng hỗn hợp khí 65% Ar+ 35%H2; 80%N2+20%H2. Kết hợp với chế độ điều chỉnh phù hợp thì khi cắt ta sẽ có đường cắt phẳng đẹp. Không bị sần sùi, mép cắt vuông góc cần gim tốc độ cắt của đầu cắt plasma.

Ngoài ra, chất lượng cắt plasma còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như nguồn cắt của máy, loại khí sử dụng trong quá trình gia công cắt, tốc độ cắt và khoảng cách từ đầu mỏ cắt máy cnc plasma đến phôi cắt.

> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn máy điêu khắc đá tốt nhất

Ưu điểm khi sử dụng máy

Sử dụng máy cắt cnc plasma sẽ giúp chất lượng hiệu quả công việc trở nên nhanh chóng. Sản phẩm cắt chính xác, đẹp mắt hơn so với phương pháp cắt plasma thủ công. Là công nghệ máy được lập trình cnc tự động hóa thao tác điều khiển lập trình từ trước. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu thông số cắt máy hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm một cách tự động. Bạn có thể dành thời gian để làm những công việc khác.

Các sản phẩm ứng dụng máy cắt cnc plasma

Công nghệ máy cắt cnc plasma được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như cơ khí, luyện kim, phụ tùng, kiến trúc mỹ thuật,...

Dưới đây là một số những ứng dụng của máy cắt cnc plasma.

> Có thể bạn quan tâm: Những lí do vì sao máy cnc 1325 - 4 lại HOT đến như vậy

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như giải đáp tốt nhất về máy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận