Khám phá điều kì diệu trong bức tranh ngựa - mã đáo thành công

Khám phá điều kì diệu trong bức tranh ngựa - mã đáo thành công

| |Tin tức

Trang mã đáo thành công mang lại may mắn, tài vận, thành công cho gia chủ. Nên rất nhiều người muốn sở hữu một bức tranh như vậy trong nhà.

Để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa và điều kì diệu của bức tranh này, đừng bỏ qua bài viết này nhé

Ý nghĩa trang ngựa - mã đáo thành công

Có thể các bạn cũng biết, tranh mã đáo thành công là bức tranh 8 con ngựa khỏe mạnh phi trên mặt nước. Bởi tranh có 8 con ngựa nên còn có tên gọi là bát mã hay bát mã đồ.

Theo quan niệm xưa, ngựa là vật trung thành, gần gũi với con người. Nó là biểu tượng cho sự chân thành, sự nhẫn nhịn, chăm chỉ và bất khuất. 

8 con ngựa phi trên nước - bát bạch vượng khí đem lại cho gia chủ nguồn tài lộc rất lớn nên được coi như một biểu tượng của tài lộc, phát đạt, nhanh nhạy, sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi kinh doanh.

Tại sao lại gọi là mã đáo thành công?

Ngày xưa, người đàn ông trong gia đình thường phải đi làm ăn xa và ngựa luôn là công cụ di chuyển không thể thiếu của thương lái xưa. Người xua thường chúng nhau câu " mã đáo thành công" nghĩa là chúc ngựa trở về thành công. Biểu tượng đó đi kèm với sự thành công sau một phi vụ buôn bán nào đó. Dần dần cũng trở thành ý nghĩa của sựa thành công của con người.

Đặc biệt hơn, trong tiếng Hán con số 8 theo thiên âm gọi là phát (“Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh). Vậy nên những doanh nhận hiện nay rất ưa chuộng tranh mã đáo thành công này.

Để có thể tạo ra một bức tranh mã đáo thành công cần trải qua bao nhiêu công đoạn

Hiện nay, máy cnc khắc gỗ đã trở lên rất phổ biến trong ngành mộc hiện nay. 

Để có thể tạo ra một bức tranh mã đáo thành công cũng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây.

Chúng ta sẽ thiết kế mẫu trang mã đáo thành công trên phần mềm vẽ mẫu JD Paint - phần mềm chuyên dụng thiết kế file mẫu 3D cho máy cnc khắc gỗ.

Sau khi đã có mẫu, đã quyết định độ sâu của đường nét, kích thước của bức tranh. Chỉ cần xuất file ra và chạy máy cnc, công việc còn lại do máy móc quyết định.

Bạn có thể tin tưởng vào chiếc máy cnc khắc gỗ của công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội. Máy có cấu hình hoàn chỉnh, chất lượng ổn định để tạo ra một bức tranh 3d đẹp đến từng đường nét

Để có thể nhận được một tư vấn chính xác nhất về máy cnc khắc gỗ tạo ra được bức tranh mã đáo thành công đẹp, liên hệ ngay Ms. Huyền: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89.

Có thể các bạn cần tham khảo: 4 tuyệt tác tượng gỗ nghệ thuật độc đáo trong điêu khắc CNC

Viết bình luận