Khẳng định chất lượng máy CNC "MADE IN VIỆT NAM" của Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Khẳng định chất lượng máy CNC "MADE IN VIỆT NAM" của Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Với giới công nghiệp, người trong ngành không lạ gì máy CNC, nhưng với người bình thường thì chắc ít khi nghe đến loại thiết bị được coi là “thay đổi nền công nghiệp” này. Máy CNC – viết tắt của Computer Numerical Control  (điều khiển bằng máy tính) được phát triển cuối thập niên 40 đầu thập niên 50 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT nay đã được phổ biến rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Thị trường máy CNC tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam, các máy CNC do Đài Loan và Trung Quốc sản xuất có phần điều khiển mua của các hãng nổi tiếng như FANUC, MITSHUBISHI,... có giá bán khá phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp trong nước song còn yếu các khâu như đào tạo, dịch vụ sửa chữa và thay thế sau bán hàng, chất lượng còn chưa đồng đều. Máy CNC của các nước phát triển như Nhật, CHLB Đức,... có chất lượng tốt song giá thành đắt, rất khó bảo trì bảo dưỡng. 

Những năm gần đây nhà nước đẩy mạnh " NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT" đã có rất nhiều cở sở sản xuất máy CNC trong nước với chất lượng tốt, tỷ lệ sai số thấp, đáp ứng nhu cầu sản xuất cao. Thị trường máy CNC "MADE IN VIỆT NAM" ngày càng được người trong nước đón nhận. CNC Đông Phương là đơn vị sản xuất trực tiếp trong nước góp phần không nhỏ vào thị trường cạnh tranh khó khăn này. Luôn tiên phong đi đầu trong phát triển các dòng máy CNC mang thương hiệu WINDCAM tiếp cận nhiều với khách hàng trong nước.

Lợi ích của máy CNC

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kĩ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác. 

CNC Đông Phương đơn vị sản xuất máy CNC " Made in Việt Nam" chất lượng cao!

Là một đơn vị trực tiếp sản xuất máy trong nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ nhân lực dồi dào. Nhiều năm qua Đông Phương luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy tốt nhất , chất lượng nhất. Và đều nhận được những ý kiến phản hồi đánh giá tích cực. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải trầm trồ khi nhắc về máy CNC của Đông Phương. Các chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng được đánh giá cao. Bạn sẽ được những quyền lợi sau đây:

- Được đào tạo sử dụng công nghệ máy cho đến khi thành thạo. Không giới hạn về thời gian cũng như số lượng người học.

- Nhận trọn bộ kho mẫu khắc có sẵn của chúng tôi. Số lượng mẫu đa dạng tất cả lên tới 3000 file mẫu. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ mẫu vẽ theo yêu cầu bất cứ khi nào bạn cần.

- Bảo hành dài hạn trong vòng 3 năm đối với phần cơ khí máy. Và 1 năm đối với phần điện của máy

Yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm

Để sản xuất ra những chiếc máy CNC chất lượng cao thì quy trình sản xuất đòi hỏi phải đảm bảo nghiêm ngặt các khâu. Các khâu sản xuất máy CNC được tách rời và làm việc một cách chuyên nghiệp. Một số yếu tố được quan tâm trong quá trình sản xuất của công ty:

- Yếu tố con người: Đây là yếu tố đáng được quan tâm trong sản xuất. Công nhân nhà máy luôn được hưởng những chế độ ưu đãi theo quy định chung của nhà nước. Môi trường làm việc chuyên  nghiệp. Bảo hộ lao động được cấp đầy đủ. Đội ngũ kỹ thuật, chuyển giao, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo trong các khâu sản xuất

- Yếu tố không gian: Nhà máy sản xuất lớn rộng 10.000m2 đảm bảo diện tích sản xuất an toàn. Chấp hành đúng nội quy an toàn sản xuất, gian cách giữa các bộ phận.

- Yếu tố chất lượng: Không thể bàn cãi nhiều thì chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Máy được sản xuất ra phải đảm bảo quy cách kỹ thuật đúng với thỏa thuận của khách hàng, máy vận hành ổn định, ít hỏng lỗi trong quá trình gia công. Đảm bảo thời gian và số lượng sản xuất đúng hẹn.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://dongphuongcnc.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận