Khi mua máy CNC cần chú ý những đặc điểm gì ?

Khi mua máy CNC cần chú ý những đặc điểm gì ?

| |Tin tức

Máy CNC được sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu ?

Thực tế, máy CNC nhập khẩu sẽ có giá thành rẻ hơn so với máy được sản xuất trực tiếp, nhưng độ bền sẽ không cao, linh kiện không chính hãng và không thay đổi được cấu hình cũng như thông số kỹ thuật để được phù hợp với xưởng gia công.

Máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam sẽ có độ bền ổn định cao, các link kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, có thể thiết kế riêng biệt nhằm phù hợp với từng nhu cầu của Khách Hàng. Công ty cam kết không sản xuất và kinh doanh sản phẩm kém chất lượng.

Máy CNC quan tâm là máy cũ hay máy mới ?

Với Công ty Đông Phương, tất cả máy được sản xuất và lắp ráp đưa tới tay Khách Hàng là 100% là máy mới. Công ty không bán máy cũ, hay các máy được lắp ráp bổ sung thay thế.  Trong quá trình bảo hành, toàn bộ linh kiện được thay thế hoàn toàn là linh kiện mới 100%.

Cấu hình máy ra sao, chất lượng máy thế nào ?

Để chứng thực được điều này, chỉ có Khách Hàng là người nắm rõ nhất về chất lượng máy.

Như Anh Tùng - Văn Lâm, Hưng Yên đã nói: "Máy của Công Ty Đông Phương không có gì là không ổn. Tất cả các chế độ bảo hành và tư vấn đều rất hài lòng. Tôi khuyên các anh nên sử dụng dòng máy này của Công ty, tôi đã từng dùng 2 máy, 1 máy mua vào năm 2019 và 1 máy mua vào năm 2020 đều rất ổn đinh." 

Đây là video thực tế của Anh Tùng cảm nhận: https://www.youtube.com/watch?v=pmmAek69z-g 

Hoặc video về những người thợ mộc làng Canh Nậu đã sử dụng máy thế nào tại: https://www.youtube.com/watch?v=eQUtYSzL-8c&t=157s 

Chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào ?

Với Công Ty Đông Phương, các dòng máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. (Riêng vòng bi trong Spindle sẽ bảo hành 6 tháng)

Bảo hành linh kiện đổi mới, không sửa chữa. Trong trường hợp máy gặp lỗi nghiêm trọng, công ty sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp nhà khách hàng khắc phục sự cố, chậm nhất trong vòng 72h kể từ khi khách hàng báo lỗi máy đến bộ phận kỹ thuật hoặc chăm sóc khách hàng

Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do bên phía công ty đảm nhận.

Bảo trì 2 năm sau khi hết 3 năm bảo hành.

Còn điều gì băn khoăn, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận