KHO LINH KIỆN GIÁ RẺ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

KHO LINH KIỆN GIÁ RẺ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

| |Tin tức

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội là cái tên đã trở nên quen thuộc trong thị trường máy móc tự động hỗ trợ ngành gỗ trong nước. Là đơn vị sản xuất và cung cấp máy CNC trực tiếp tại nhà máy Đông Phương hàng năm giao đến tay khách hàng hàng nghìn cấu hình máy chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn có kho linh kiện CNC, dao CNC các loại chất lượng tốt với giá vô cùng ưu đãi.

 

Đông Phương Hà Nội đơn vị cung cấp linh kiện CNC, dao CNC chất lượng cao 

Linh kiện cấu tạo lắp máy CNC

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC đục khắc gỗ, máy CNC cắt gỗ cắt quảng cáo, máy plasma gia công kim loại, máy laser fiber,… Đông Phương luôn ưu tiên việc lựa chọn linh phụ kiện đầu vào chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng.

Một số dòng linh kiện quen thuộc của máy CNC như sau:

Biến tần: đủ các dòng công suất từ nhỏ đến lớn 1.5kw, 2.2kw, 3.7kw, 4.5kw, 5.5kw, 7.5kw, 9kw,… đến từ các thương hiệu lớn Sunfar, Fulling, ZonCn,… có giá chỉ từ 2 triệu đồng.

Củ đục: công suất 1.5kw, 2.2kw, 3.2kw, 4.5kw, 5.5kw,… lựa chọn củ đục làm mát bằng gió hoặc bằng nước. Đặc biệt Đông Phương là đối tác chiến lược lớn của GDZ tại Việt Nam, củ đục máy Đông Phương được in thương hiệu Windcam độc quyền trên thân củ. Giá dao động từ 3.4 triệu đồng.

Động cơ các trục: AC servo, step motor giá ưu đãi từ 5 triệu/bộ

Thanh nhôm gá mặt bàn đặc biệt tiêu chuẩn đặt riêng không phân phối lẻ trên thị trường, giá chỉ từ 1 triệu đồng.

Dao CNC các loại

Dao đục tinh 1 me ( Dao khắc 3D)

Dao khắc 3D chuyên dùng cho máy CNC để khắc trên gỗ, mica, MDF, nhôm, đồng… Dao khắc 3d cũng có thể dùng để cắt các vật liệu khác như fomex , thạch cao, gỗ,…

Vật liệu là hợp kim cứng YG10X ( thép cacbua vonfram). Dao 3D có đầu dao vát nhọn hình chữ V ngược có góc 30 độ nên khắc các nét trên vật liệu rất tinh sảo. Được nhập khẩu theo lô chọn lọc và phù hợp với ngành điêu khắc gỗ trong nước.

Dao đục tinh 2 me ( Dao khắc tượng)

Dao khắc tượng chuyên dùng để khắc tượng gỗ cho máy CNC 4 trục. Có thể dùng thay thế dao khắc 3D khắc phù điêu, nét khắc đẹp hơn nhưng chi phí cao hơn dùng dao khắc 3D.

Sản phẩm được nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín, đảm bảo độ bền, tính chính xác trong quá trình gia công. Đông Phương luôn đặt chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu lên hàng đầu.

Dao 2 me thẳng ( Dao cắt phá)

Dao 2me thẳng là loại dao CNC chuyên dùng để cắt MDF, HDF, gỗ, ván ép, PVC, ABS…

Dao thẳng 2me có độ dài lưỡi hơn dao phá Adren cùng 1 độ lớn nên dùng để phá thô lần 2 tốt hơn Adren, có thể dùng để cắt được nhưng yếu hơn dao xoắn. Dao Ф4 cắt gỗ ép 1.8mm tốt.

Dao thẳng 2 me là dao có kết cấu 2 me (lưỡi) thẳng dọc thân dao chìa ra bên ngoài, tạo ra bề mặt cắt trải rộng liên hoàn khi dao cắm vào đầu trục quay khi gia công.

Dao phá thô Arden

Dao phá thô Arden được dùng để phá thô trên gỗ cứng trước khi sử dụng dao đục tinh 3D, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra dao arden còn được sử dụng tạo rãnh vuông và cắt vật liệu. Các vật liệu cắt được như gỗ, MDF, đá nhân tạo, … Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, độ bền cao, giá thành hợp lý.

Dao xoắn 1 hoặc 2 me ( Dao cắt)

Đây là dòng dao có dòng lưỡi xoắn, chuyên dùng cắt các vật liệu gỗ công nghiệp và quảng cáo, me xoắn giúp thoát phoi tốt và giảm tiếng ồn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 - 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴

🌐 Website: cncdongphuong.com/

🔔 Youtube: https://bit.ly/3C76Wln

🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

🏭 Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai - Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận