Không mua máy CNC của CNC  Đông Phương có thể mua linh kiện rời ?

Không mua máy CNC của CNC Đông Phương có thể mua linh kiện rời ?

| |Tin tức

CNC Đông Phương thương mại tất cả các sản phẩm máy móc, thiết bị, linh kiện CNC

Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện, nhắn tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông Phương thắc mắc rằng " Tôi đã mua máy CNC của đơn vị khác, nhưng khi tìm hiểu về CNC Đông Phương tôi thấy linh kiện và máy móc thiết bị của Đông Phương rất tốt. Máy của tôi đang sử dụng bị hỏng một số linh kiện tôi có thể mua linh kiện bên bạn được không"

" Có thể" mua được ạ!

CNC Đông Phương là công ty chuyên sản xuất máy móc CNC, Sản xuất linh kiện và đồng thời cũng nhập khẩu linh kiện chính hãng từ các nước phát triển. Tất cả các linh kiện đều được thương mại hóa.

Đã có rất nhiều khách hàng khi mua máy CNC chưa biết đến Đông Phương nên máy của các đơn vị khác, sau này mới biết đến CNC Đông Phương khách hàng tin tưởng nên mua linh kiện thay thế.

CNC Đông Phương có những loại linh kiện nào?

Vì là đơn vị chuyên sản xuất láp ráp trực tiếp máy CNC ( không nhập khẩu nguyên chiếc) nên công ty có đủ tất cả các linh kiện phù hợp với các dòng máy CNC trên thị trường. Mẫu mã linh kiện đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều nhu cầu sản xuất khác nhau.

Chất lượng linh kiện.

Với phương châm " chất lượng đặt lên hàng đầu" CNC Đông Phương cam kết 100% các linh kiện được sản xuất trong nước với quy cách riêng được Đông Phương nghiên cứu mang thương hiệu WINDCAM và  nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Hoa Kỳ.

Nói không với:

  • Hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Đảm bảo tất cả linh kiện đều là hàng mới chưa sử dụng 
  • CNC Đông Phương không mua bán máy móc thiết bị cũ

Nên khách hàng yên tâm khi mua hàng của Đông Phương,

  • Chế độ bảo hành tốt
  • Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo đầy đủ quy cách
  • Gía cả cạnh trạnh trên thị trường chung
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng 

Khách hàng nên tin tưởng CNC Đông Phương?

Người ta hay nói, một người cũng giống như là một nghệ nhân sản xuất ra các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của thị trường. Mà muốn sản phẩm của mình tốt thì không chỉ đòi hỏi con mắt nghệ thuật tài tình, tìm ra những thiết kế đẹp mà còn phải có sự khéo léo, thông minh khi lựa chọn các thiết bị làm ra sản phẩm của mình. Sự lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại thành công nhất định. Vì vậy với tất cả những ưu điểm và sự dày dặn kinh nghiệm của mình. Khách hàng còn băn khoăn gì mà không chọn CNC Đông Phương là nơi gửi gắm những thành công của mình! 

Nhanh tay liên hệ để được giải đáp thắc mắc và mua sản phẩm:

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Website: https://dongphuongcnc.com/

Địa chỉ: Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Khu Công nghiệp phố nối A - Giai Phạm- Yên Mỹ- Hưng Yên

 

Viết bình luận