Kinh nghiệm chọn mua máy CNC đục khắc gỗ tốt nhất!

Kinh nghiệm chọn mua máy CNC đục khắc gỗ tốt nhất!

| |Tin tức

Máy CNC khắc gỗ 3D là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong các xưởng mộc, xưởng đồ gỗ mỹ nghệ và cả những công ty xuất nhập khẩu đồ gỗ mỹ nghệ. Vậy khi mua máy khách hàng cần những kinh nghiệm chọn mua máy CNC đục khắc gỗ tốt nhất nào?

1. Hiểu về máy CNC 

CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính) – đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại) các bộ phận kim khí (hay các vật liệu khác) phức tạp, bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G. CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT.

Nói dễ hiểu, đây là một hệ thống máy móc chuyên gia công cơ khí tự động, hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, (thường gọi là mã G).

2. Đơn vị bán máy CNC uy tín

Thị trường máy CNC ngày càng phát triển dẫn đến sự cạnh tranh cao và tình trạng hàng kém chất lượng xen lẫn hàng chất lượng cũng rất nhiều. Vì vậy,khi quyết định đầu tư máy CNC sản xuất lâu dài đòi hỏi người mua phải thật sáng suốt trong khẩu lựa chọn đơn vị bán máy CNC chất lượng tốt.

CNC Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị bán máy CNC chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Công ty luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết với khách hàng:

- Máy được sản xuất trực tiếp trong nước : Tất cả máy sản xuất đều có quy cách kỹ thuật được nghiên cứu kỹ , sản xuất đúng quy cách, không nhập khẩu nguyên chiếc hàng kém chất lượng.

- Linh kiện chính hãng: Linh kiện máy móc CNC tại Đông Phương được nhập khẩu chính hãng Hoa Kỳ và TBI Đài Loan. Một số linh kiện được sản xuất trong nước mang thương hiệu Windcam.

- Gía cả cạnh tranh:  Đối với sản phẩm chất lượng cao như vậy thì mức giá đưa ra thật sự ưu đãi đối với khách hàng

- Hỗ trợ khách hàng trước - sau- trong bán hàng: Công ty hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí để lựa ra dòng máy tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển chuyển nguyên chiếc hoặc tháo lắp tại nhà. Dịch vụ khách hàng sau bán hàng tốt nhất

3. Kinh nghiệm chọn máy CNC 

- Mua máy CNC dựa trên vật liệu cần gia công để có lựa chọn máy phù hợp và tiết kiệm nhất

- Chú ý đến thể tích làm việc của máy như chiều dài , chiều rộng, độ cao vai máy 

- Hệ điều hành, phần mềm hỗ trợ máy phải tìm hiểu kỹ lưỡng để vận hành máy tốt nhất.

- Lựa chọn đơn vị cung cấp máy CNC uy tín.

- Khi mua máy cần kiểm chứng các loại thông tin trên máy như mã sản phẩm, thương hiệu sản xuất cũng như năm ra đời. Kiểm tra xem 

- Kiểm tra thử sự vận hành của máy CNC để đảm bảo máy hoạt động ổn định, không phát ra tiếng ồn khó chịu. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn các sản phẩm bị lỗi, tránh sự rủi ro.

Trên là những kinh nghiệm để lựa chọn máy CNC tốt nhất. Mong rằng sẽ giúp ích trong quá trình lựa chọn máy trước khi quyết.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn máy CNC và giải pháp gia công gỗ hiệu quả xin vui lòng liên hệ:

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI 

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận