Làm thế nào để phân biệt máy đục gỗ cnc chất lượng, chạy tốt và bền bỉ?

Làm thế nào để phân biệt máy đục gỗ cnc chất lượng, chạy tốt và bền bỉ?

| |Tin tức

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đục gỗ, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình cỗ máy đục gỗ cnc chất lượng, chạy tốt hàng chục năm thì không dễ.

Vậy làm thế nào để phân biệt may duc go chất lượng, chạy tốt với máy giá rẻ, chất lượng kém?

Để cấu thành 1 chiếc máy chạm khắc gỗ cnc cần rất nhiều công đoạn và linh kiện khác nhau. Đầu tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu xem tất cả các linh kiện lắp máy cnc là những gì, của hãng nào, thông số kỹ thuật ra sao?

Hiện có rất nhiều những mặt hàng linh kiện máy cnc được làm giả, kém chất lượng bán trên thị trường. Với những dòng máy cnc lắp những linh kiện như vậy chắc chắn giá thành sẽ rẻ tuy nhiên, chất lượng cũng như tuổi thọ của máy sẽ không được cao, chất lượng sản phẩm làm ra sẽ không có độ chính xác và đẹp.

Cách phân biệt một số linh kiện máy đục gỗ cnc:

Driver của Leadshine hiện là linh kiện bị làm giả rất nhiều bởi đây là động cơ chính chính của máy - một thiết bị vô cùng quan trọng. Sản phẩm hàng nhái và hàng chính hãng không khác là mấy, rất khó để phân biệt. Các bạn có thể so sánh 2 hình ảnh sau:

Linh kiện thứ hai mà được làm nhái nhiều đó là con trượt, ray trượt.

Con trượt, ray trượt TBI chính hãng sẽ có biểu tượng đặc trưng vưới dòng chữ in nghiêng rất đẹp, sáng bóng. Còn con trượt TBI làm giả sẽ không có logo của hãng TBI, chữ con trượt không được sáng bóng.

Ray trượt giả của TBI cũng được làm giả rất nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn thanh trượt chính hãng khá cao. Thanh trượt giả là thanh trượt Trung Quốc và được khắc lazer giả logo của TBI, độ cứng không đảm bảo.Khi máy của bạn được lắp ray trượt và con trượt này, trong quá trình chạy máy sẽ không được đảm bảo. Sau một thời gian ngắn sử dụng, máy sẽ bị rơ, chạy không được trơn và tốc độ không được nhanh và có thể bị gãy bất cứ khi nào nếu bạn chạy tốc độ 100 %.

Hay như củ đục, vitme cũng được làm giả rất nhiều với chất lượng và tuổi thọ ngắn.

Ngoài ra, có nhiều đơn vị chế máy làm theo phương pháp thủ công không theo quy trình cụ thể. Như vậy phần kết cấu máy chắc chắn sẽ không được đảm bảo, còn chưa kể đến họ sẽ cố gắng tìm cách làm giảm giá thành sản phẩm máy để dễ dàng cạnh tranh với các doanh nghiệp sản xuất máy. Mà để hạ giá thành sản phẩm thì linh kiện, vật tư lắp máy sẽ được giảm tối ưu nhất có thể. Do đó, chất lượng máy thấp, tuổi thọ ngắn.

Khi bạn quyết định đầu tư máy CNC hay bất kỳ một dòng máy nào khác, tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ nguồn gốc, chất lượng và danh tiếng của đơn vị sản xuất máy để đảm bảo rằng mình đầu tư thông minh và hiệu quả.

 Để có thể sở hữu máy cnc chạm khắc gỗ hiện đại, chính hãng, chất lượng cao, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0981 699 989 Ms Minh Huyền

             0966 99 88 98 Ms Ngọc Huyền

Bạn cũng có thể gửi thư về hòm mail điện tử: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Đến với Đông Phương là đến với thế giới máy CNC!

Trụ sở sản xuất : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận