Liệt kê 1 số khách hàng đang sử dụng máy CNC Đông Phương

Liệt kê 1 số khách hàng đang sử dụng máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Số lượng khách hàng của CNC Đông Phương đang tăng lên gấp bội và trải dài từ Bắc và Nam. Với sự uy tín và thương hiệu 10 năm, đến nay Đông Phương không chỉ có lượng khách hàng cũ quay lại đầu tư mua lại máy CNC và có rất nhiều khách hàng mới đầu tư và tiếp cận đến chúng tôi. Trong bài viết này sẽ liệt kê 1 số khách hàng đang đầu tư máy CNC ở thời điểm hiện tại này nhé.

Anh Thắng - Hà Nam sử dụng máy CNC 2225-8

Là khách hàng tin tưởng và lựa chọn đơn vị đầu tiên là CNC Đông Phương để gia công chạm khắc gỗ.

Cấu hình anh Thắng lựa chọn là cấu hình máy CNC 2225-8, đồng thời tạo ra 8 sản phẩm giống nhau giúp anh Thắng đạt hiệu quả cao trong gia công. 

Do tính chất công việc của anh Thắng cần số lượng nhiều sản phẩm giống nhau, nên anh Thắng lựa chọn cấu hình máy nhiều đầu để đạt số lượng lớn.

Là đơn vị chuyên sản xuất bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ, đồ thờ nên anh Thắng đầu tư cỗ máy CNC này là hoàn toàn hợp lý.

Với phần mềm điều khiển CA100 Pro giao diện Tiếng Việt giúp anh Thắng dễ dàng thao tác và vận hành máy.

>>>Xem thêm: Độc Lạ- Sáng tạo với quy trình sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hiện đại

Anh Duy - Thái Bình với máy CNC 2225-6

Là 1 khách hàng trẻ đầu tư máy CNC và khởi nghiệp thành công. Anh Duy lên trực tiếp công ty để ký kết hợp đồng và học chuyển giao trực tiếp tại trụ sở công ty.

Sau khoảng 1 tuần học tập thì anh Duy đã kết thúc quá trình học chuyển giao và sử dụng vẽ mẫu và vận hành máy CNC thành thạo. Đến khi nhận máy CNC về, anh Duy đã thành thạo và vận hành như 1 kỹ thuật chuyên nghiệp.

Cấu hình máy anh Duy lựa chọn là 2225-6 với khổ máy rộng: 2200 x 2500 nên anh Duy thoải mái chạm khắc các sản phẩm từ nhỏ đến lớn.

Củ đục Spindle thương hiệu Windcam 4 vòng bi siêu tốc đảm bảo chạy bền bỉ và đem lại độ chính xác cao.

Linh kiện lắp máy là linh kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng giúp cỗ máy gia công được bền bỉ và linh hoạt.

Khung bệ được phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn tại Đông Phương Hà Nội, đảm bảo vững chắc, tránh rung lắc trong quá trình gia công.

Anh Tuấn - Hà Nội với cấu hình máy CNC 1325-1

Anh Tuấn - Hà Nội là 1 đơn vị chuyên gia công cắt quảng cáo, cắt gỗ công nghiệp nên được nhân viên kinh doanh của công ty Đông Phương hướng tới khách hàng sử dụng cỗ máy CNC 1325-1.

Cỗ máy CNC chuyên gia công cắt gỗ được anh Tuấn lựa chọn có hành trình mặt bàn: 1550 x 2440, đi hết hành trình của tấm ván tiêu chuẩn 1220 x 2440.

Với củ đục 4.5KW anh Tuấn lựa chọn có thể cắt đa dạng các loại như: Alu, Mica, Foxmec, MDF, HDF,... giúp anh Tuấn thoải mái cắt 2D.

Điều đặc biệt là anh Tuấn lựa chọn thiết kế thêm bộ lô tỳ đè phôi dạng thiết kế, vừa không làm giảm hành trình gia công, vừa giúp khách hàng thay thế vam kẹp thủ công, giúp giữ chắc chắn phôi trong quá trình sử dụng.

Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Hỗ trợ bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 72h kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành đổi mới 100%, không sửa chữa. Chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành do công ty chịu.

Chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

>>>Xem thêm: Cảm nhận của Khách hàng khi sử dụng máy CNC Đông Phương 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận