Lời chúc 20/10 hài hước, ý nghĩa nhất cho hội chị em

Lời chúc 20/10 hài hước, ý nghĩa nhất cho hội chị em

| |Tin tức

Thông thường cánh đàn ông họ sẽ khó biểu đạt hoặc khá “ngây ngô” trong vấn đề thể hiện tình cảm qua ngôn từ đối với người mình thương. Chính vì vậy thay vì nói những lời xáo rỗng thiếu tình cảm thì tại sao lại không thử một số lời chúc 20/10 hài hước mà CNC Đông Phương chia sẻ sau đây. Tin tôi đi, chắc chắn rằng đây sẽ là những lời chúc dưới đây, chúng sẽ làm cho các nàng “bật cười” và thấy yêu bạn hơn đó!

Lời chúc 20/10 dành tặng đồng nghiệp nữ

Đối với bạn bè, đồng nghiệp bạn có thể tham khảo một số lời chúc hài hước dưới đây: 

  • Lại một mùa 20/10 tới, chúc toàn thể các bạn nữ dồi dào sức khỏe, tươi trẻ, thành công, tấn công trực diện - xông thẳng các chàng, vậy là các nàng hết ế.
  • Nhân ngày 20/10, chúng tôi chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, được nhiều chàng đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mấy, như mây bám cát và như bít tất bám chân.
  • Ngày 20/10 chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như chim đại bàng, sang giàu như chim phượng, làm được như chim sâu và sống lâu như đà điểu.

Lời chúc 20/10 dành tặng bạn gái, vợ

Còn đối với những người đặc biệt của cuộc đời mình hãy tham khảo một số những lời chúc tình cảm nhưng không kém phần hài hước sau đây.

  • Phiên tòa 20/10: Em - người con gái kia! Em đã bị triệu tập tới tòa án tình yêu. Em là người có tội rất nặng, vì đã cướp mất trái tim anh, chiếm trọn suy nghĩ, sai khiến tâm trí và cảm xúc của anh, khiến anh phải yêu em say đắm. Này cô gái! Em còn không mau nhận tội! Hãy vào tù tình yêu với anh ngay!
  • Rượu có thể hôn lấy ly, bướm có thể hôn hoa và chồng có thể hôn vợ. Vậy em? Em có thể hôn anh được không cô gái? Nếu còn ngần ngại, hãy để anh chủ động trong ngày đặc biệt này của em nhé!
  • Em ơi! Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Trên chuyến tàu đặc biệt này sẽ đưa em tới các vì sao. Phương tiện là trái tim, hành khách là anh và em và người lái chính là tình yêu của chúng ta đó. Liệu em có tình nguyện cùng anh đi hết các chuyến tàu 20/10 của cả những năm vì sao nữa không?
  • Nhân ngày 20/10, chúc em trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như keo, dẻo dai như kẹo kéo, béo trắng mịn màng, bàng quan mọi buồn phiền.

Hi vọng răng với bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích có thể giúp "gỡ rối" cho bạn.

Bài viết xem thêm:

8 lưu ý cần thiết để lựa chọn máy cnc gỗ chất lượng giá hợp lý

Viết bình luận