Lợi ích của việc đầu tư máy CNC đục gỗ 1325-4

Lợi ích của việc đầu tư máy CNC đục gỗ 1325-4

| |Tin tức

Cỗ máy CNC đục gỗ 1325-4 hiện vẫn đang là dòng máy có xu hướng đầu tư nhiều nhất tại Đông Phương Hà Nội. Cỗ máy CNC này hầu như đã phủ sóng hết 63 tỉnh thành trong cả nước. Với số lượng máy CNC 4 đầu xuất liên tục tại xưởng cho thấy cỗ máy CNC này vẫn đang là lựa chọn số 1 của các xưởng mộc. Hãy cùng CNC Đông Phương Hà Nội tìm hiểu xem lợi ích của việc đầu tư cỗ máy CNC 1325-4 này nhé.

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư máy do giá thành hợp lý

Là cỗ máy CNC đục gỗ vừa hiện đại, chất lượng mà vừa có giá thành hợp lý, mức giá phù hợp cho mọi xưởng mộc hiện nay, kể cả những xưởng mộc mới đi vào hoạt động.

Mức giá ở thời điểm hiện tại của dòng máy CNC đục gỗ 1325-4 có giá tại xưởng là 155 triệu đồng với cấu hình chuẩn. Vừa là mức giá cạnh tranh trên thị trường, vừa là dòng máy CNC đáp ứng nhu cầu chạm khắc gỗ 3D trên mọi sản phẩm. Mức giá vừa túi tiền để sẵn sàng đầu tư.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn cấu hình nâng cấp vai máy lên 350mm thêm chi phí 5 triệu đồng gia công những phôi gỗ dày lên tới 30cm, hoặc lựa chọn nâng cấp công suất củ đục với chi phí 2 triệu đồng/ củ để có thể đục sâu sản phẩm tới 7-8cm. Còn khi kết hợp trục xoay A để đục 4D thì thêm chi phí 20 triệu đồng với trục xoay A đường kính 25cm, dài 1m1, hoặc 15 triệu đồng với trục xoay A đường kính 15cm dài 1m1.

Khi khách hàng đầu tư cỗ máy CNC vừa túi tiền, sẽ giúp xưởng mộc nhanh thu hồi được vốn, tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô cho xưởng mộc của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng và quyết định để nhiều xưởng chạm khắc gỗ xuống tiền đầu tư máy CNC 1325-4.

>>>Xem thêm: TOP 2 máy CNC đục gỗ bán chạy tại Đông Phương Hà Nội

2. Gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ

Tuy là dòng máy CNC có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo gia công đa dạng các sản phẩm chạm khắc 3D như giường tủ, đồ thờ, bàn ghế, mâm trần, tranh gỗ,....

Với hành trình gia công rộng 1m55, dài 2m44 nên đáp ứng mọi sản phẩm chạm khắc phổ biến hiện nay. Khi gia công 1 đầu chạm khắc được sản phẩm có kích thước lớn nhất là rộng 1m22, dài 2m44. Kể cả những mâm trần có kích thước lớn vẫn đáp ứng tốt khi gia công.

Đặc biệt khi khách hàng kết hợp nâng cấp 1 củ đục lên công suất 3.2kw hoặc 4.5kw là có thể kết hợp cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo ngay trên 1 cỗ máy CNC mà vẫn đi hết hành trình tấm ván tiêu chuẩn 1m22 x 2m44. Điều này vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa gia công đa năng trên 1 hành trình máy.

3. Cấu hình máy CNC hiện đại, bảo hành lâu dài

Là dòng máy CNC lắp ráp và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, Đông Phương Hà Nội là đơn vị uy tín để khách hàng hướng tới đầu tư.

Toàn bộ hệ thống dẫn hướng: con trượt, thanh trượt, vitme 2510 sử dụng linh kiện chính hãng TBI Đài Loan đem lại khả năng chính xác cao trong gia công, máy hoạt động bền bỉ.

Củ đục thương hiệu Windcam độc quyền, 4 vòng bi siêu tốc giúp chạm khắc nhịp nhàng, êm ái và sắc nét.

Phần mềm điều khiển CA100 giao diện Tiếng Việt dễ dàng vận hành, và lưu trữ gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện.

Khung bệ máy vững chắc có trọng lượng lớn, giúp cỗ máy CNC bền bỉ và tránh rung lắc trong quá trình gia công.

Máy CNC đục gỗ 1325-4 được bảo hành lâu dài, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Khi gặp sự cố, kỹ thuật sẽ về nhà hỗ trợ bảo hành chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Vật tư bảo hành đổi mới, không sửa chữa. Đây cũng là ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng máy CNC Đông Phương.

>>>Xem thêm: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận