Lợi ích khi đầu tư máy CNC vào đầu năm 2023

Lợi ích khi đầu tư máy CNC vào đầu năm 2023

| |Tin tức

Công ty Đông Phương đã trở lại hoạt động đón quý khách hàng từ ngày 27/10/2023. Nên việc khách hàng có kế hoạch đầu tư máy CNC vào đầu năm 2023 có rất nhiều lợi ích đem lại và là khoảng thời gian phù hợp để khách hàng xây dựng kế hoạch làm việc trọn vẹn cho 1 năm 2023 thành công rực rỡ. Hãy cùng CNC Đông Phương liệt kê những lợi ích và khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC vào dịp đầu năm này nhé.

Định hướng kế hoạch sản xuất cho xưởng mộc của mình

Bước sang năm mới, chắc hẳn mọi quý khách hàng đều mong 1 năm làm việc thuận lợi, nhiều hợp đồng nhận được và gia tăng sản xuất chạm khắc đồ gỗ. Nên việc định hướng kế hoạch sản xuất là điều nên làm của mỗi xưởng mộc.

Hãy chuẩn bị cho xưởng mộc của mình đầy đủ trang thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất và nhân công làm việc. Với các xưởng mộc đã có máy CNC để sản xuất, thì việc phát triển và mở rộng quy mô là điều nên làm, chính vì vậy việc đầu tư thêm cỗ máy CNC là vô cùng cần thiết. Còn với những xưởng mộc chưa có máy CNC thì cực kỳ cần thiết trong việc đầu tư, để có thể chủ động trong công việc của mình, tiết kiệm được nhân công và thời gian khi làm việc.

Việc đầu tư 1 cỗ máy CNC vào dịp đầu năm giúp các bác thợ mộc có định hướng rõ ràng để chuẩn bị 1 năm làm việc hiệu quả. Hãy đến với CNC Đông Phương, quý khách hàng yên tâm sử dụng cỗ máy CNC chất lượng nhất, bền bỉ nhất và 1 dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm: TOP 2 MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT NĂM 2023

Có thời gian để học máy vào đầu năm, yên tâm sản xuất vào giữa năm và cuối năm

Khi khách hàng đầu tư máy CNC vào dịp đầu năm hầu như mọi khách hàng đều có thời gian thảnh thơi để yên tâm học về máy, học vận hành máy, học vẽ mẫu và được công ty chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo.

Thời gian đầu năm thường thường công việc đều giãn hơn vào dịp giữa năm và cuối năm, nên đây là thời gian lý tưởng nhất để mọi khách hàng chuẩn bị cho mình những kiến thức mới để có thể chuẩn bị hành trang khi sử dụng máy CNC. Khi đã có kiến thức để sử dụng máy CNC thành thạo rồi, thì các bác thợ mộc đều yên tâm làm việc trong thời gian còn lại. 

Nên trong dịp đầu năm 2023, quý khách hàng hãy nhanh tay ký kết hợp đồng để được trải nghiệm toàn bộ chất lượng và dịch vụ máy CNC Đông Phương. Mọi vẫn đề về hỗ trợ đều có công ty giúp đỡ khách hàng để làm sao có thể sử dụng được máy CNC thành thạo và chuyên nghiệp.

Do là đơn vị lắp ráp và sản xuất máy CNC trực tiếp tại Việt Nam, nên quý khách hàng có thể qua trực tiếp công ty tại Hưng Yên và chi nhánh Đồng Nai để xem máy thực tế trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Trải nghiệm toàn bộ dịch vụ khách hàng khi đầu tư máy tại CNC Đông Phương

Khi khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương sẽ được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo mà không giới hạn thời gian và số lượng người học. Khách hàng học trực tiếp tại công ty, có chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí. Kỹ thuật là người trực tiếp hỗ trợ khách hàng học đảm bảo để sử dụng máy CNC thành thạo. Khách hàng có thể qua công ty để trải nghiệm học thử vẽ mẫu từ 1-2 buổi trước khi đưa ra quyết định đầu tư máy CNC.

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Hỗ trợ bảo hành từ xa 24/7. Bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành là vật tư đổi mới, không sửa chữa. 

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG NĂM 2023

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận