Lựa chọn cấu hình máy CNC 4 đầu hay 6 đầu thì hiệu quả

Lựa chọn cấu hình máy CNC 4 đầu hay 6 đầu thì hiệu quả

| |Tin tức

 Với những quý khách hàng chuẩn bị có nhu cầu đầu tư máy CNC thì việc tìm hiểu và tham khảo các dòng máy chạm khắc gỗ là điều điêu đương nhiên. Tâm lý chung của khách hàng đầu tư máy đục gỗ là không biết nên chọn đơn vị máy nào tốt, và chọn máy CNC 4 đầu hay 6 đầu thì phù hợp. Hãy để CNC Đông Phương Hà Nội hỗ trợ quý khách hàng giải đáp nhé.

Với dòng máy CNC đục gỗ 4 đầu

Với dòng máy CNC 1325-4 đầu, là khổ máy vừa phải thích hợp với các xưởng mộc có quy mô từ nhỏ tới vừa. Do hành trình làm việc 1m22 x 2m5 sẽ là khổ máy lý tưởng với xưởng mộc hiện nay. Đây cũng là cấu hình máy quốc dân được nhiều khách hàng chọn lựa.

Những dòng máy chạm khắc gỗ của CNC Đông Phương đều sử dụng phần mềm điều khiển CA100 với giao diện Tiếng Việt nên quý khách hàng đều rất dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ điều khiển Servo cho hệ thống dẫn hướng trục X,Z đảm bảo độ gia công bền bỉ, khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước.

Củ đục công suất 1.5kw thương hiệu độc quyền windcam có thể đục sâu tới 4cm. Hoặc lựa chọn công suất 2.2kw để đục sâu tới 7cm.

Hệ thống khung bệ được gia công trực tiếp tại xưởng, đảm bảo độ chính xác cao và được đánh giá là chắc chắn nhất trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm: Gỗ óc chó là gì? Ứng dụng máy CNC trong sản xuất gỗ óc chó

Dòng máy CNC chạm khắc gỗ 6 đầu

Còn với dòng máy CNC 2225-6, chính là khổ máy lớn. Cấu hình máy tương tự như máy CNC 1325-4 chỉ khác nhau về hành trình mặt bàn và số lượng đầu đục.

Hành trình rộng 2m2 x 2m5 gia công đa dạng các sản phẩm từ nhỏ tới lớn, nên dòng máy phù hợp với các xưởng sản xuất có quy mô từ vừa tới lớn.

Sử dụng 6 đầu đục tốc độ vòng quay lớn, tạo ra cùng lúc 6 sản phẩm giống nhau, nên đem lại năng suất cao trong gia công.

Với các xưởng mộc đã có sự hình thành và phát triển từ trước thì việc chọn 1 cấu hình máy rộng và nhiều đầu đục là thực sự cần thiết để sản xuất, vừa tiết kiệm được chi phí nhân công, vừa tiết kiệm được thời gian trong sản xuất.

Đánh giá 2 cấu hình máy 4 đầu và 6 đầu

2 cấu hình máy CNC này đều hiện đại như nhau, chỉ là do nhu cầu, và tính chất công việc để lựa chọn máy cho phù hợp và hiệu quả gia công. Đây chính là 2 dòng máy được bán chạy nhất qua hằng năm của Đông Phương Hà Nội.

2 dòng máy đều có thể thay đổi cấu hình hoặc nâng cấp sao cho phù hợp với các sản phẩm gia công của khách hàng. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, Đông Phương sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Khi mua máy khách hàng đều được chuyển giao công nghệ miễn phí tới khi thành thạo không giới hạn thời gian và số lượng người học. 

Bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: Máy CNC khắc gỗ Đông Phương với những cấu hình nâng cấp riêng biệt 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận