Lưu ý khi đầu tư cỗ máy CNC đục khắc gỗ

Lưu ý khi đầu tư cỗ máy CNC đục khắc gỗ

| |Tin tức

Máy CNC đục gỗ là dòng máy CNC được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tạo ra 1 cỗ máy CNC tự động hóa, thay thế chạm khắc gỗ thủ công trước kia. Được điều khiển bằng hệ thống điều khiển thông minh, thiết kế qua nhiều số đầu đục khác nhau nhằm tạo ra tương ứng sản phẩm chạm gỗ giống nhau hàng loạt. Vừa đem lại năng suất gia công, vừa tiết kiệm thời gian chạm khắc, mà sản phẩm tạo ra năng suất cao không kém gì chạm gỗ thủ công. Vậy khi đầu tư cỗ máy CNC đục gỗ cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu nhé.

Chất lượng máy CNC Đông Phương được khẳng định

Không những đáp ứng được yếu tố về giá thành, mà máy CNC Đông Phương còn đáp ứng cả được yếu tố về chất lượng. Những linh kiện cấu thành nên máy đều được chọn lọc và gia công cẩn thận từ những đơn vị hàng đầu thế giới như:

Khung bệ được làm  từ thép nhập khẩu Hoa Kỳ và được gia công chính xác bằng hệ thống máy cắt, máy phay giường khổ lớn và rotbot hàn khung tự động.

Hệ thống dẫn hướng các trục được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan. Một trong những đơn vị hàng đầu, về công nghệ sản xuất hệ thống dẫn hướng dành cho máy móc công nghiệp.

 Bộ điều khiển CA100 Pro II do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Giao diện thông minh và đặc biệt hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Củ đục spindle nhập khẩu của hãng GDZ mang thương hiệu Windcam, với nhiều tiêu chuẩn riêng về chất lượng.

Driver và động cơ Servo hiệu suất cao của hãng Leadshine

Hệ thống biến tần điều khiển spindle được trang bị của những hãng hàng đầu như: Fulling, Sunfar và ZonCN cực kỳ bền bỉ và tiết kiệm điện.

>>>Xem thêm: Đầu tư máy CNC đục gỗ 2225-6 cần bao nhiêu vốn?

Lưu ý khi đầu tư máy CNC khắc gỗ

- Chọn máy CNC khắc gỗ dựa trên vật liệu cần gia công để lựa chọn máy CNC phù hợp và tiết kiệm. Sản phẩm cần gia công có kích thước tương ứng rộng, dài, cao như thế nào. Số lượng gia công nhiều hay ít, quy mô nhà xưởng thế nào để từ đó lựa chọn cấu hình khổ máy CNC cho thích hợp.

- Lựa chọn kích thước máy, hành trình gia công đáp ứng phù hợp với sản phẩm cần gia công. Thiết kế dài rộng, và chiều cao trục Z tương ứng. Sản phẩm gia công đục sâu bao nhiêu từ đó chọn theo công suất củ đục phù hợp.

- Phần mềm điều khiển nên tìm hiểu kỹ vì đây là bộ não của máy CNC giúp cỗ máy CNC gia công ổn định trong thời gian dài.

Ứng dụng máy CNC trong sản xuất

Tính tự động hóa cao

Thay vì tốn kém thời gian, nhân công, chi phí sản xuất khi sử dụng các công nghệ sản xuất truyền thống, giản đơn trước đó, thì việc sử dụng máy CNC tự động chạy liên tục dưới sự điều khiển của máy tính lập trình sẵn giúp giải phóng nhân lực để thực hiện những công việc khác.

Đồng thời ít xảy ra những sự cố hư hỏng khi vận hành, có dự báo thời gian gia công chính xác, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm của người đứng máy trực tiếp.

Độ chính xác cao

Khi gia công bằng máy CNC sẽ đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, cho phép thực hiện được các thao tác yêu cầu phức tạp. Tất cả các sản phẩm tạo ra đều đảm bảo sự đồng nhất, có tính thẩm mỹ cao. Đây là điều mà bất kỳ doanh nghiệp, nhà sản xuất nào cũng đều quan tâm và muốn có được khi thực hiện quy trình sản xuất quy mô lớn.

Đảm bảo độ linh hoạt

Tất cả các loại máy gia công CNC hiện nay đều được kết nối với phần mềm điểu khiển. Cho phép thay đổi mẫu mã, kích thước các loại sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng, có tính linh hoạt cao mà chỉ cần lập trình trên máy tính trước khi sản xuất hàng loạt.

>>>Xem thêm: Máy CNC kết hợp trục xoay A chạm khắc 4D | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận