Máy CNC 1325-1 chạm khắc khuôn cửa nhôm đồng

Máy CNC 1325-1 chạm khắc khuôn cửa nhôm đồng

| |Tin tức

Cửa cổng nhôm đúc ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhiều bởi độ bền, nét sang trọng và hiện đại. Với những ưu điểm đặt trưng của vật liệu nhôm hợp kim – thành phần vật liệu chính tạo ra bộ cổng nhôm đúc với tính chống ăn mòn kim loại cao, dễ đúc và gia công cơ khí nên nhôm hợp kim ngày càng được ứng dụng nhiều vào việc làm vật liệu chính cho cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc trang trí cho ngôi nhà Việt. Quy trình tạo ra những mẫu cửa nhôm đúc cũng khá phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó, công đoạn sử dụng máy CNC làm cửa nhôm đúc, làm khuôn mẫu bằng máy CNC rất quan trọng. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu nhé.

Cấu hình máy CNC đúc khuôn cửa nhôm đồng

Đông Phương Hà Nội đã cung cấp rất nhiều khách hàng đầu tư máy CNC chạm khắc khuôn cửa nhôm đồng. Thông thường khuôn cửa đúc nhôm đồng này sẽ được làm bằng khuôn gỗ. Sau đó máy CNC sẽ chạm khắc hoa văn trên bề mặt gỗ đó để tạo ra những khuôn đúc có hình dạng hoa văn và kích thước chuẩn theo cánh cửa đồng nhôm tạo ra.

Với cấu hình máy CNC 1325-1 là dòng máy được rất nhiều khách hàng Đông Phương lựa chọn gia công sản phẩm này.

Củ đục Spindle lựa chọn là củ đục công suất 3.2KW to, khỏe, có thể chạm khắc nông sâu tùy theo file mẫu cần thực hiện.

Với những chi tiết hoa văn cần độ chính xác cao sẽ được sử dụng động cơ X,Z là Servo để đảm bảo cấu hình máy chạy bền bỉ và chính xác.

Linh kiện của máy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Và sau đó được chúng tôi lắp đặt tại xưởng sản xuất Việt Nam.

Khung bệ được phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn, kết hợp tăng cứng khung bệ giúp cỗ máy được hoạt động bền bỉ, và chắc chắn.

>>>Xem thêm: Bàn giao máy CNC đục gỗ tại Đông Phương diễn ra như thế nào?

Nhiều xưởng gia công đã sử dụng với số lượng đầu tư máy CNC lớn

Do cấu hình máy CNC 1325-1 này mỗi lần gia công chỉ sử dụng được 1 đầu đục trên 1 lần chạy, và tạo ra 1 sản phẩm 1 khi hoàn thiện. Cũng vì khuôn cửa nhôm đồng thường sử dụng kích thước lớn nên việc chạm khắc sẽ chạy trên 1 củ đục 1 lần. Chính vì thế mà các xưởng gia công các sản phẩm này thường gia công với số lượng khuôn nhiều, và 1 cỗ máy CNC sẽ không đảm bảo được tính chất công việc của khách hàng. Nên việc đầu tư nhiều cỗ máy CNC là điều đương nhiên.

Vì thế mà các xưởng gia công làm cánh cổng đầu tư máy CNC của Đông Phương Hà Nội thường đầu tư từ 2-4 cỗ máy CNC cùng lúc để đảm bảo quá trình gia  công của khách hàng.

File mẫu thiết kế để đục khuôn cửa rất quan trọng

Để tạo ra được những mẫu file 3D bình thường đã mất thời gian thì việc tạo ra những file mẫu cánh cửa đúc này sẽ mất thời gian gấp đôi, gấp ba lần bởi độ phức tạp, chi tiết của mẫu. Những file mẫu này cần độ tỉ mỉ, sắc nét cao. Gía bán những file mẫu cánh cửa đúc này ngoài thị trường ít nhất khoảng 1-5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua máy đúc cnc làm cửa nhôm đúc quý khách sẽ được thiết kế file theo mong muốn và chi phí là 0 đồng.

Công ty Đông Phương sẽ dạy chuyển giao công nghệ máy cnc hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở công ty. Có hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng tới công ty học. Khách hàng được học trực tiếp 1 trong 2 địa điểm là Hưng Yên và Đồng Nai của công ty.

Khách hàng sẽ được tặng thư viện mẫu miễn phí lên tới 5000 file mẫu. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Quy trình đổ đồng vào khuôn sau khi đã đục bằng máy CNC

Sản phẩm hoàn thiện

>>>Xem thêm: Lỗi củ đục Spindle thường gặp và cách khắc phục

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận