Máy cnc 4 trục là gì? Cùng tìm hiểu về máy cnc 4 trục

Máy cnc 4 trục là gì? Cùng tìm hiểu về máy cnc 4 trục

| |Tin tức

Máy cnc 4 trục là gì? So với những dòng máy cnc 3 trục có điểm gì khác biệt? Nếu như bạn còn chưa rõ điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung của bài viết sau đây. Hi vọng rằng sẽ mang lại cho bạn biết được nhiều những thông tin hữu ích.

Máy cnc 4 trục là gì? So với những dòng máy cnc 3 trục có điểm gì khác biệt?

Máy cnc 4 trục hay còn được gọi là máy cnc đục 4d. Đây là dòng máy cnc với những tính năng thích hợp sử dụng cho nhu cầu đục các sản phẩm 4d đa chiều. Chẳng hạn như bạn có thể dùng để tạo ra các sản phẩm như: trụ rồng, con tiện, chân ghế, tượng gỗ,..

So với những dòng máy cnc 3 trục thì ngoài 3 trục X,Y,Z thì máy cnc 4 trục được bổ sung thêm một trục A. Trục A này có tác dụng xoay phôi gỗ để giúp có thể đục xung quanh trên vật liệu gỗ.

Với một chiếc máy cnc 4 trục bạn hoàn toàn có thể sử dụng và làm việc như các dòng máy 3 trục khác. Rất đơn giản bạn chỉ cần thiết kế lắp đặt phần hệ thống nhôm mặt bàn. Như vậy là đã có thể sử dụng máy để tạo ra các sản phẩm mặt hàng 3d khác.

> XEM THÊM: Bạn đã biết địa chỉ bán máy cnc gỗ Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay chưa?

Cùng tìm hiểu một số dòng máy cnc 4 trục hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng máy cnc 4 trục khác nhau. Để thuận tiện cho việc tham khảo về máy của quý khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một vài dòng máy đang rất được yêu thích và thông dụng nhất tới quý khách hàng.

Model CNC 4Wind 2614 - 6 - 2Z

Là một trong những thiết kế máy cnc 4 trục đang rất được ưa thích. Model CNC 4Wind 2614-6-2Z được thiết kế 2 trục Z mang tới khả năng đục mạnh mẽ. Chúng còn được bố trí tới 6 củ đục Spindle nên có thể gia công cùng lúc 6 sản phẩm. Điều này làm tăng năng suất chất lượng hiệu quả công việc lên đáng kể. Máy có thể gia công tối đa các sản phẩm có chiều dài 1m4 và đường kính 50cm.

Model CNC 4Wind 2614 - 8 -2Z

Nhìn chung về kết cấu máy có phần giống với dòng máy cnc 4 trục trên. Duy nhất chỉ khác về số lượng đầu khắc. Model máy CNC 4Wind 2614-10-2Z cũng rất được ưa thích bởi mang lại hiệu quả công việc cao.

Model CNC 4Wind 2614 - 10 - 2Z

Máy cnc 4Wind 2614-10-2z lại được bố trí tới 10 đầu đục Spindle. Giúp có thể gia công 10 sản phẩm cùng lúc.

Đặc biệt đối với tất cả các dòng máy có 2 trục Z như này bạn có thể đục được các sản phẩm đối xứng cùng lúc. Thật tuyệt vời phải không nào?

Nếu như bạn đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm này, bạn cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Đừng ngại mà hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn tốt nhất hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận