Máy CNC 6 đầu là gì? Ưu điểm và những ứng dụng của máy

Máy CNC 6 đầu là gì? Ưu điểm và những ứng dụng của máy

| |Tin tức

Định nghĩa Máy CNC 6 đầu

Máy CNC 6 đầu là dòng máy CNC tự động hóa được lập trình thông qua máy tính và tạo ra các sản phẩm đục khắc gỗ 3D tinh xảo. Kết hợp 6 đầu đục tạo ra đồng thời 6 sản phẩm cùng lúc giống nhau, đạt năng suất và chất lượng cao trong ngành mộc. Giải phóng được sức lao động của con người.

Ưu điểm nổi bật của máy CNC 6 đầu

Có thể nói máy khắc gỗ CNC 6 đầu ra đời mang lại nhiều lợi ích cho ngành điêu khắc chế tác gỗ. Với dòng máy này nó có thể làm ra những sản phẩm một cách tự động. Sản phẩm hoàn thiện vô cùng chính xác và đẹp mắt mà không phụ thược vào tay nghề người thợ. Sản xuất đồng thời 6 sản phẩm trong cùng 1 lúc, tiết kiệm được thời gian và nhân công cho nghề mộc.

Máy thích hợp đối với nhũng mô hình kinh doanh, sản xuất quy mô lớn. Bởi vì chúng có thể làm việc kiên trì bền bỉ trong thời gian nhiều giờ liên tục. Hơn nữa điểm đặc biệt ở đây là nó có thể khắc cùng lúc nhiều sản phẩm giống nhau. Điều này giúp cho nâng cao hiệu quả năng suất khối lượng công việc.

Nhờ vào hiệu quả năng suất chất lượng cao vì thế giá thành gia công thấp. Do vậy dẫn đến sản phẩm sẽ có tính cạnh tranh cao hơn.

Ứng dụng trong ngành thiết kế đồ gỗ mỹ nghệ

Máy CNC 6 đầu được ứng dụng rộng rãi trong nghành thiết kế đồ gỗ mỹ nghệ. Máy chuyên tạo ra các sản phẩm 3D như giường tủ, hoành phi, câu đối, đồ thờ, mâm trần, các sản phẩm mặt phẳng,...

Nhìn các sản phẩm tạo ra là đã thấy sản phẩm chất lượng đến thế nào rồi, giải phóng sức lao động cho các bác thợ mộc. 

Không cần mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn có được thành quả như mong muốn. Vậy tại sao không đàu tư ngay một chiếc máy đục gỗ cnc cho mình nhỉ? Hãy tìm đến Công ty Đông Phương Hà Nội sẽ nhận được dòng máy phù hợp cho xưởng sản xuất của mình.

Xem thêm video cấu hình máy bán chạy nhất năm 2021 tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận