Máy cnc chạm khắc gỗ xu thế mới của thời đại công nghiệp hóa

Máy cnc chạm khắc gỗ xu thế mới của thời đại công nghiệp hóa

| |Tin tức

Những ngày đầu chưa áp dụng Máy CNC chạm khắc gỗ vào sản xuất

     Từ bao đời nay những nghề thủ công mỹ nghệ là những ngành nghề truyền thống mang một bản sắc văn hóa riêng của đất nước ta. Qua từng tác phẩm được điêu khắc trên gỗ, đá những vật tưởng chừng như vô tri vô giác trở nên sống động và tinh tế nhờ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân.

     Ngày xưa các sản phẩm làm ra chỉ đáp ứng nhu cầu cho một bộ phân người dân nhất định. Lượng sản phẩm làm chỉ đủ đáp ứng tại địa phương. Các làng nghề chủ yếu làm thủ công cho nên thời gian để hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Sản phẩm làm ra không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Do đó sự ra đời của máy cnc chạm khắc gỗ giúp một phần giải quyết bài toán trên.

Máy CNC chạm khắc gỗ xu hướng của thời đại mới

     Những năm gần đây những sản phẩm từ gỗ, được tạo ra nhiều độ chính xác cao nhờ vào những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật trong đó máy CNC chạm khắc gỗ là một trong những dòng máy hỗ trợ đắt lực cho các làng nghề, các cơ sở sản xuất đồ gỗ. Máy được thiết kế chuyên dùng đển đáp ứng nhu cầu sản xuất đồ thủ công gỗ của các làng nghề. Tăng năng suất làm việc các sản phẩm được hoàn thành nhanh chóng và chính xác.

máy cnc khắc gỗ 4 đầu

     Thay vì bạn phải tốn rất nhiều nhân công để hoàn thành 1 sản phẩm trong vòng nhiều ngày Thì  nay đã có nhiều công cụ hỗ trở như máy CNC chạm khắc gỗ rút ngắn thời gian sản xuât sản phẩm và ít tiêu tốn nhân công, với công nghệ khắc gỗ CNC hiện đại (9 Máy điêu khắc CNC khổ lớn, một đầu dao và nhiều đầu dao…).

     Thật ra để chạy máy CNC không khó, cái khó là phải nắm được phần mềm và ứng dụng vẽ trên máy, với kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ vận hành kỹ thuật cao, chuyên môn sau, nhờ đó mà những bản vẽ phần mềm chính xác, tỉ mỉ cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng tới khách hàng.

Nơi cung cấp máy cnc chạm khắc gỗ uy tín

     Máy CNC chạm khắc gỗ cho ra những sản phẩm gỗ rất đa dạng, nét tròn, nữa tròn, nữa phẳng máy vẫn cắt khắc độ tỉ mỉ cao, làm ra đẹp vừa ý khách hàng.

      Hiện nay sau nhiều năm hoạt động thương hiệu máy CNC Đông Phương  đã và đang là niềm tin vững chắc cho các làng nghề, các cơ sở sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ.

     Những sản phẩm Máy CNC chạm khắc gỗ, máy cnc đục gỗ được công ty Công ty máy CNC Đông Phương phân phối toàn quốc hiện nay máy cnc đã có tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh.. đáp ưng nhu cầu cung cấp máy cnc và linh kiện máy cnc, mọi người sẽ dễ dàn tìm được những sản phẩm phụ trợ cho ngành gỗ. Để cho ra đời những sản phẩm gỗ rất đa dạng, với độ tỉ mỉ cao, sản phẩm làm ra vừa đẹp vừa ý khách hàng.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty Đông Phương xin vui lòng liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền để nhận tư vấn

Viết bình luận