Máy cnc Đông Phương - dòng máy với tốc độ nhanh và độ chính xác cao đến hoàn hảo

Máy cnc Đông Phương - dòng máy với tốc độ nhanh và độ chính xác cao đến hoàn hảo

| |Tin tức

Hiện nay máy cnc đang được sử dụng ở trong nhiều lĩnh vực, với tính năng ưu việt tạo ra nhiều sản phẩm cùng lúc, tiết kiệm nhân công, thời gian gia công. Bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, lòng yêu nghề của nhữngngười thợ và sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc máy cnc, các làng nghề mỹ nghệ đã có những phát triển vượt bậc. Một trong những đơn vị cung cấp máy cnc  hàng đầu Việt nam hiện nay đó là công ty Đông Phương. Vậy lý do tại sao các mà máy cnc Đông Phương lại được nhiều người tin dùng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Bí quyết sử dụng máy cnc khắc gỗ trong những ngày hè nắng nóng

Máy cnc Đông Phương với độ chính xác cao

Nhờ thiết kế đặc biệt nên máy cnc Đông Phương đem đến độ chính xác hoàn hảo khi gia công. Những chiếc máy cnc này được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi Đông Phương, được áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong quá trình sản xuất, chế tạo máy. Máy cnc Đông Phương còn có kết cấu khung bệ chắc khỏe, đảm bảo cho quá trình gia công không bị rung lắc, sản phẩm gia công được chính xác.

Máy cnc Đông Phương là dòng máy tự động hóa thông qua hệ thống máy tính. Người dùng chỉ cần lập trình 1 bản vẽ từ đó máy sẽ tự động gia công theo đúng các chi tiết theo file mẫu với độ chính xác đến từng milimet, đem lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra máy còn khắc được những góc khuất khó, những thứ mà chỉ những người thợ giỏi mới có thể làm được.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy cnc khắc gỗ chất lượng cao, giá rẻ

Máy cnc Đông Phương với tốc độ làm việc nhanh

Đây cũng là một trong những điều tạo nên thương hiệu của máy cnc Đông Phương. So với phương pháp gia công thủ công thì máy cnc Đông Phương đem đến năng suất, hiệu quả làm việc cao. Mỗi dòng máy khác nhau thì sẽ có những thiết kế giới hạn tốc độ riêng.

Với máy cnc Đông Phương bạn có thể đẩy nhanh tốc độ hoàn thành đơn hàng do đó tiết kiệm được thời gian và công sức lao động. Máy cnc Đông Phương được thiết kế nhiều đầu đục do đó có thể giúp người dùng trong cùng lúc có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với tốc độ nhanh, giúp rút ngắn thời gian gia công và nâng cao năng suất lao động, hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Với những ưu điểm trên, máy cnc Đông Phương xứng đáng là công cụ đắc lực cho những cơ sở, làng nghề mỹ nghệ hiện nay.

Xem thêm video

 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Ms. Huyền 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98.

Viết bình luận