Đông Phương Hà Nội khẳng định vị thế hàng đầu.

Đông Phương Hà Nội khẳng định vị thế hàng đầu.

| |Tin tức

Công ty Đông Phương Hà Nội trong những năm qua đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên lĩnh vực tự động hoá nói chung và máy cnc nói riêng. Qua quá trình thành lập và phát triển đến nay công đã từng bước thay đổi mình mang đến những sản phẩm máy cnc chất lượng đến tay khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất khi tìm đến chúng tôi làm điểm tựa trên con đường sự nghiệp của bạn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã đặt niềm tin và hài lòng với chúng tôi như công ty SamSung Việt Nam, công ty Đại Phúc Vinh, công ty GoldSun Vina….

Hiện nay chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường vào các tỉnh miền trung và miền nam, mang đến cho những khách hàng ở xa có được sự lựa chọn tốt nhất. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường rất nhiều dòng máy cnc đa dạng như: máy cnc khắc gỗ, máy đục tượng cnc, máy laser, máy cắt plasma cnc, máy cnc điêu khắc đá, máy cnc cắt quảng cáo… Từ những dòng máy khổ nhỏ đến những dòng máy khổ lớn, tất cả đều được sản xuất trên quy trình hiện đại và chuyên nghiệp.

Khung bệ tất cả các dòng máy cnc đều được làm bằng thép đúc nhập khẩu từ Hoa Kỳ, phần điện nhập khẩu chĩnh hãng từ Đài Loan giúp những chiếc máy cnc của Đông Phương luôn đạt hiệu quả cao nhất khi làm việc, không rung lắc và tiếng ồn quá lớn. Tất cả các sản phầm của Đông Phương bán trên thị trường đều được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Đến ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

xem thêm: Máy đục tượng cnc chất lượng cao, giá cạnh tranh mua ở đâu?

Viết bình luận