Máy CNC Đông Phương: Trợ giá mùa dịch cực HOT, ưu đãi cực KHỦNG

Máy CNC Đông Phương: Trợ giá mùa dịch cực HOT, ưu đãi cực KHỦNG

| |Tin tức

Máy CNC Đông Phương hiện nay vẫn là dòng máy CNC có tên tuổi trên thị trường. Với 10 năm xây dựng và đưa ra những dòng máy CNC chất lượng nhất tới tay khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng mùa dịch khó khăn, công ty Đông Phương đã có những ưa đãi mùa dịch cực HOT và những ưu đãi cực KHỦNG dành cho khách hàng sử dụng máy.

Ưu đãi về giá 

Những dòng máy CNC gỗ giảm giá sâu trong đợt này đó là máy khắc gỗ 3D và máy CNC 4D. Đông Phương tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng đang quan tâm đến máy CNC điêu khắc gỗ của chúng tôi. Hãy cùng điểm ra 1 số dòng máy đang được ưu đãi về giá nhé.

Với dòng máy CNC 3D

Các dòng máy này được được ưu đãi về giá lên tới 30 triệu đồng, Mặc dù mùa dịch, các xưởng sản xuất sẽ gặp khó khăn về tình hình đơn hàng, nguồn vốn đầu tư, nên công ty Đông Phương vẫn giữ nguyên chương trình khuyến mãi này.

- Dòng máy CNC 2225-6 đang được giảm giá 30 triệu đồng, chỉ còn 170 triệu đồng. Đây là dòng máy có khổ làm việc lớn, 2200 x 2500 mm kết hợp 6 đầu đục công công suất 1.5kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Quý khách hàng có thể nâng cấp công suất lên 2.2kw để đục sâu phôi gỗ lên tới 7cm. 

- Dòng máy CNC 1825-6: đang được giảm giá 20 triệu đồng, chỉ còn 165 triệu. Dòng máy này có khổ làm việc 1800 x 2500 và kết hợp 6 đầu đục. Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 với giao diện hoàn toàn Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

- Dòng máy CNC 1325-4 cũng đang được giảm giá 10 triệu đồng. Giá gốc 155 triệu, giảm còn 144 triệu đồng. Đây là dòng máy giá rẻ phù hợp các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ và vừa. Nhanh thu hồi vốn, hành trình làm việc 1550 x 2500. 

>>>>Xem thêm báo giá chi tiết các dòng máy CNC đục khắc gỗ 3D tại: 

https://dongphuongcnc.com/may-cnc-khac-go

Với dòng máy CNC 4D

Các dòng máy CNC 4D đang được giảm giá cực mạnh, lên tới 40 triệu đồng với từng dòng máy cụ thể.

Là dòng máy CNC Đông Phương chuyên gia công các sản phẩm tròn xoay như: tượng gỗ, lục bình, trụ rồng, chân bàn ghế tân cổ điển,... với biên dạng phức tạp.

>>>>Xem thêm báo giá từng dòng máy cụ thể tại: https://dongphuongcnc.com/may-duc-tuong

Chính sách và chế độ ưu đãi khi sử dụng máy CNC Đông Phương

- Được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình tìm hiểu và thời gian sử dụng máy lâu dài sau này, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu giúp bạn lựa chọn được cấu hình máy phù hợp nhất với quy mô sản xuất, tiết kiệm chi phí vốn ban đầu.

- Mua máy CNC Đông Phương với giá cả tốt nhất, chất lượng cao. Gía bán là giá gốc tại xưởng không qua trung gian, thương mại.

- Đào tạo vận hành và chuyển giao công nghệ miễn phí tới khi thành thạo, có thể thay thế người đứng máy.

- Hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành ổn định tại nhà.

- Tặng kèm kho mẫu lên tới 5000 file và hỗ trợ mẫu trong thời gian dài.

- Bảo hành cơ khí 3 năm, điện 1 năm. Hết bảo hành bảo trì 2 năm.

>>>>>Xem thêm video Quy trình Mua Máy CNC thời kỳ COVID An Toàn Hiệu Quả: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận