Máy CNC đục tượng giá bao nhiêu? Bảng báo giá chi tiết 2022

Máy CNC đục tượng giá bao nhiêu? Bảng báo giá chi tiết 2022

| |Tin tức

Máy CNC đục tượng là sản phẩm chuyên tạo ra các sản phẩm tròn xoay 4D như: tượng gỗ, trụ rồng, chân bàn ghế tân cổ điển, lục bình,... Với cấu hình máy hiện đại nhất hiện nay, cho ra đồng loạt các sản phẩm với chất lượng cao. Vậy các dòng máy đục tượng này có giá bao nhiêu và cấu hình thế nào?

Cấu hình máy chung của dòng đục tượng 

Đông Phương Hà Nội  đã nghiên cứu và sản xuất dòng máy đục tượng ngay tại Việt Nam. Với linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nhìn chung, máy có mặt bàn làm việc chiều rộng x chiều dài: 2600 x 1400 mm. Đầu đục mang thương hiệu Windcam có thể thiết kế từ 4,6,8,10,10,16 đầu đục để có thể gia công cùng lúc nhiều sản phẩm mang tính số lượng tròn sản xuất. Toàn bộ củ đục sử dụng công suất 2.2kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 7cm.

Hệ thống khung bệ máy CNC 4 đục tượng được làm hoàn toàn được làm bằng thép đúc, vì vậy mà rất vững chắc, giảm độ rung, độ ổn định tuyệt đối. Là thiết kế máy CNC đục tượng gỗ mới nhất tại Việt Nam.

Hệ thống dẫn hướng các trục X,Y sử dụng thanh răng chéo và ray trượt TBI Đài Loan. Dẫn hướng trục Z sử dụng vitme xoắn tạo độ ổn định và bền bỉ khi gia công. Dẫn hướng trục A sử dụng ray trượt tròn phi 50 có thể tải được đường kính phôi gỗ lên tới 50cm.

Động cơ dẫn hướng trục X,Y,Z sử dụng động cơ AC Servo cao cấp, khắc phục được lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

Xem thêm: Các dòng máy đục tượng của công ty Đông Phương

Báo giá các dòng máy CNC đục tượng

Sau đây là phần báo giá chi tiết các dòng máy CNC đục tượng của công ty Đông Phương Hà Nội

- Máy CNC đục tượng 2614-4  có giá 290.000.000 VNĐ

- Máy CNC đục tượng 2614-6-2Z có giá  320.000.000 VNĐ

- Máy CNC đục tượng 2614-8-2Z có giá 350.000.000 VNĐ

- Máy CNC đục tượng 2614-10-2Z có giá 380.000.000 VNĐ

Và còn một số dòng máy khác.....

Trên đây là một số dòng máy tiêu biểu được rất nhiều khách hàng sử dụng. Không chỉ các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất nội thất, mà còn rất nhiều các làng nghề đã tin tưởng và sử dụng máy đục tượng của công ty Đông Phương.

>>>>Xem thêm video: Những người thợ mộc làng nghề Canh Nậu nói gì về máy cnc Đông Phương? 

Mua máy CNC đục tượng nhận lại những gì?

Khi mua máy CNC đục tượng gỗ tại Đông Phương bạn sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, khóa học bao gồm: học vận hành máy và học vẽ mẫu CNC. Chúng tôi chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học, công ty hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách ở xa tới học.

Máy đục tượng gỗ của công ty Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1 không đợi chờ sửa chữa. Kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình gia công của khách hàng.

Ngoài ra, khi mua máy CNC của công ty Đông Phương sẽ được tặng kèm kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

 

Viết bình luận