Máy cnc khắc đá - giải pháp tối ưu cho người thợ làng nghề Non Nước, Đà Nẵng

Máy cnc khắc đá - giải pháp tối ưu cho người thợ làng nghề Non Nước, Đà Nẵng

| |Tin tức

Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời nhất của Đà Nẵng, đây là nơi giao thoa giữa nền văn hóa Chăm pa với văn hóa Việt cổ. Đi tham quan làng nghề, các cơ sở sản xuất, chế tác đá bạn sẽ bị ấn tượng bởi  sự tinh tế, sắc sảo của những sản phẩm đá mỹ nghệ nơi đây, độ bóng mịn của đá cẩm thạch chỉ có ở núi Ngũ hành Sơn.

Hàng trăm bức tượng Chăm pa với đa dạng các kích thước và mẫu mã, những bức tượng đá ấy không chỉ đơn thuần là những vật vô tri vô giá mà dường như chúng cũng biết cười, biết trầm tư, trăn trở; với những bức tượng thể hiện được sự hùng dũng nhưng không kém phần lãng tử  của các chúa tể sơn lâm, hoặc vẻ bình yên, phúc hậu của những bức tượng Phật Tổ, Bồ Tát,...

Mỗi sản phẩm được làm ra đều là những thành quả lao động miệt mài, tỷ mỉ của những nghệ nhân nơi đây. Nhìn từng cái cách họ tạo ra những sản phẩm độc đáo này, bạn có thể cảm nhận được tình yêu nghề của họ là vô cùng lớn lao. Qua nhiều thế hệ, làng nghề đá Non Nước vẫn luôn tiếp thu và phát huy được nét đẹp của một làng nghề truyền thống của Việt Nam ta.

Người dân nơi đây không ngừng học hỏi, tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất của mình. Họ đã áp dụng máy cnc khắc đá để tăng năng suất, đa dạng mẫu mã sản phẩm hơn để phục vụ cho khách hàng mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế. 

Xem thêm: Nâng cao tuổi thọ máy cnc khắc đá bằng cách bảo dưỡng máy định kỳ

Đông Phương Hà Nội - đơn cung cấp máy khắc đá uy tín được người dân làng nghề Non Nước lựa chọn 

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy cnc, Đông Phương tự hào đã cung cấp nhiều sản phẩm máy khắc đá chất lượng cao đến với các cơ sở, làng nghề trên khắp đất nước. Những chiếc máy khắc đá của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất của công ty, quý khách có thể yên tâm về chất lượng.

Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, do đó máy đảm bảo độ gia công nhanh chóng mà vẫn đem đến sản phẩm có độ chính xác cao. Máy được lập trình kết nối để các bộ phận hoạt động theo quá trình tiếp nối nhau giúp người dùng có thể tạo ra sản phẩm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Đặc biệt khi mua máy của Đông Phương quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi

  • Được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí gồm vận hành và vẽ mẫu miễn phí mà không giới hạn về thời gian và số lượng người học
  • Quý khách còn được hỗ trợ scan mẫu, quét mẫu trong suốt thời gian sử dụng mẫu
  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 

Viết bình luận