Máy CNC khắc gỗ 2225-6 và những ứng dụng đa dạng trong gia công

Máy CNC khắc gỗ 2225-6 và những ứng dụng đa dạng trong gia công

| |Tin tức

Đâu là cấu hình máy CNC khắc gỗ đáng mua nhất hiện nay và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bác ngành mộc chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay?. Đó chính là cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-6, là dòng máy CNC bán chạy nhất hiện nay và đem lại năng suất tuyệt vời khi gia công. Ứng dụng đa dạng trong nghành đồ gỗ mỹ nghệ, tạo hiệu quả cao trong công việc.

Chất lượng của máy CNC 2225-6

So với 1 số dòng máy CNC khắc gỗ cùng loại như máy 1325-4 hay máy 1825-6 thì dòng máy 2225-6 là dòng máy có khổ làm việc lớn nhất, chính vì vậy mà dòng máy này sẽ gia công được đa dạng các sản phẩm 3D từ nhỏ đến lớn như: tranh gỗ, giường tủ, bàn ghế, hoành phi, câu đối, mâm trần,... mà sẽ không bị giới hạn kích thước sản phẩm. 

Khung bệ được làm  từ thép nhập khẩu Hoa Kỳ và được gia công chính xác bằng hệ thống máy cắt, máy phay giường khổ lớn và rotbot hàn khung tự động.

Hệ thống dẫn hướng các trục được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan. Một trong những đơn vị hàng đầu, về công nghệ sản xuất hệ thống dẫn hướng dành cho máy móc công nghiệp

Củ đục spindle nhập khẩu của hãng GDZ mang thương hiệu Windcam có công suất 1.5kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn củ đục công suất 2.2kw để đục sâu phôi gỗ tới 7cm.

Điều đặc biệt nhất ở đây chính là Bộ điều khiển CA100 Pro II do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Giao diện thông minh và đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng, và ghi nhớ được gốc tọa độ khi gia công.

>>>>Xem thêm: Chính sách bán hàng tại CNC Đông Phương khách hàng cần biết

Ứng dụng đa dạng trong đồ gỗ mỹ nghệ

- Ứng dụng sản xuất đồ thờ: Với các sản phẩm đồ thờ cao cấp thì thường sẽ đục sâu tới 7cm, khách hàng có thể lựa chọn cấu hình máy nâng cấp công suất củ đục lên 2.2kw. Với những chân sập có phôi gỗ dày lên tới 30cm, có thể nâng cấp vai máy lên 350mm để đảm bảo gia công. Còn những mẫu bàn thờ có độ sâu vừa phải và chân sập 20cm, quý khách hàng lựa chọn cấu hình chuẩn của máy là đã có thể gia công tốt.

- Ứng dụng làm giường tủ: Do khổ máy có kích thước mặt bàn 2200 x 2500 nên gia công giường tủ từ kích thước nhỏ tới kích thước lớn vẫn có thể làm được.

- Ứng dụng bàn ghế: đục bàn ghế không thế bỏ qua dòng máy 3D này. Với các chi tiết như chương ghê, tựa ghế,... sử dụng máy 3d. Còn với các chi tiết chân bàn ghế mà theo thiết kế tân cổ điển sẽ sử dụng máy 4D.

- Ứng dụng tranh gỗ, mâm trần: Đây là các sản phẩm được chạm khắc với độ sâu từ 2-4cm. Nên cấu hình chuẩn của máy hoàn toàn đảm bảo gia công.

- Và còn rất nhiều ứng dụng trong các sản phẩm đồ gỗ khác,...

>>>>Xem thêm: GIỚI THIỆU | CẤU HÌNH MÁY ĐỤC TRANH GỖ, ĐỐC LỊCH

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận