Máy cnc khắc gỗ Đông Phương chất lượng có thực sự tốt?

Máy cnc khắc gỗ Đông Phương chất lượng có thực sự tốt?

| |Tin tức

CNC Đông Phương là một trong những đơn vị cung cấp máy cnc đục gỗ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu quan tâm tìm hiểu và đầu tư về máy cnc? Bạn đang băn khoăn và thắc mắc về chất lượng máy cnc khắc gỗ của Đông Phương có thật sự tốt? Ngay bây giờ hãy đọc nội dung của bài viết này để tìm hiểu điều đó.

Chất lượng máy cnc khắc gỗ Đông Phương ra sao?

Là nhà sản xuất máy trong nước với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất trong nghề. Được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.Tính từ thời điểm 2010 cho đến nay CNC Đông Phương đã cung cấp hàng trăm cấu hình máy cho nhiều các khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Về chất lượng máy cnc khắc gỗ Đông Phương luôn đáp ứng được các yêu cầu sản xuất đồ gỗ. Áp dụng máy móc, kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào trong sản xuất. Linh kiện nhập khẩu chính hãng hàng Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Quy trình sản xuất lắp đặt diễn ra nghiêm ngặt. Kiểm tra QC chất lượng đầu ra gắt gao tất cả nhằm mang đến cho các khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Khách hàng băn khoăn những điều gì khi mua máy đục gỗ CNC Đông Phương?

Các quyền lợi cho khách hàng khi mua máy tại Đông Phương

Chất lượng là một phần thiết yếu, bên cạnh đó Đông Phương vẫn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng. Mọi các khách hàng khi đến với Đông Phương đều sẽ được tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình.

Được tham quan trải nghiệm quy trình sản xuất máy của Đông Phương. Được trực tiếp xem cách thức vận hành hoạt động của máy. Được miễn phí đào tạo vận hành và vẽ mẫu không giới hạn. Được chuyển giao công nghệ tại nhà có kỹ thuật kèm theo để hỗ trợ. 

Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ mẫu mã miễn phí số lượng mẫu lên đến 4000 file. Đặc biệt bạn còn được bảo hành sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí trong thời hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời hạn bảo hành linh kiện được thay thế đổi mới hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm: máy cnc chạm gỗ 1325-4

Mọi thông tin chi tiết, các ý kiến đóng góp hay cần được giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận