Máy CNC khắc gỗ "Nổi Tiếng" tại CNC Đông Phương

Máy CNC khắc gỗ "Nổi Tiếng" tại CNC Đông Phương

| |Tin tức

Nhắc tới Đông Phương chắc hẳn là giới ngành mộc không ai là không biết tới cái tên Nổi Tiếng này. Với 1 đơn vị cung cấp và bán máy CNC chất lượng có thương hiệu 10 năm trên thị trường nên hầu hết được các chủ xưởng mộc quan tâm và lựa chọn đầu tư. Với những dòng máy CNC cao cấp và chất lượng, Đông Phương Hà Nội đã có tệp khách hàng lớn trên toàn quốc. Nơi đây nổi tiếng với những dòng máy CNC khắc gỗ hiện đại, bền bỉ, và tạo ra sản phẩm sắc nét, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đặc điểm nổi bật tại Đông Phương Hà Nội

– Thiết kế hiện đại, khung bệ chắc chắn.

Với thiết kế máy hoàn toàn từ thép đúc, gia công từ máy cnc phay giường có độ chính xác cao, mang lại hệ thống cơ khí vô cừng cứng vững cho những chiếc máy CNC Đông Phương.

Công ty Đông Phương đưa ra rất nhiều option từ 1 đầu đến 16 đầu đục giúp quý khách có thể lựa chọn , phù hợp với nhiều nhu cầu gia công của các cơ sở mộc.

– Độ bền cao.

Với hệ thống cơ khí cứng vững, hệ thống điện nhập khẩu chính hãng, hiện đại, quy trình sản xuất tiêu chuẩn quốc tế, cơ chế bảo hành kéo dài đến 03, bạn sẽ không phải lo về vấn đề độ bền của máy.

Hơn nữa, minh chứng rõ ràng nhất là có rất nhiều khách hàng tin dùng đến sản phẩm thứ 3 của Công ty Đông Phương.

– Có thể tích hợp đa chức năng.

Những chiếc máy CNC Đông Phương đều có thể nâng cấp vừa đục mặt phẳng, vừa đục tượng gỗ, trụ tròn, vừa kết hợp cắt gỗ công nghiệp ngành nội thất quảng cáo.

Còn với những chiếc máy CNC đục tượng vẫn có thể kết hợp đục phẳng 3D trên cùng 1 cỗ máy, giúp khách hàng sử dụng linh hoạt các sản phẩm đồ gỗ.

>>>Xem thêm: TOP Gỗ quý nhất Việt Nam được nhiều người săn lùng

Cung cấp đa dạng các dòng máy CNC khắc gỗ

Là đơn vị lắp ráp và sản xuất máy CNC trực tiếp tại Việt Nam nên thoải mái đưa ra các cấu hình sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với mỗi xưởng mộc có quy mô nhà xưởng khác nhau nên việc lựa chọn 1 cấu hình máy CNC phù hợp cũng là khác nhau. 

Một số cấu hình máy CNC khắc gỗ nổi tiếng được nhiều khách hàng đầu tư như sau:

- Máy CNC 1325-4: với mức giá 155 triệu là khách hàng có thể sở hữu 1 con máy CNC chất lượng và hiệu hiện đại, máy CNC này thích hợp với các xưởng mộc có quy mô vừa phải.

- Máy CNC 1825-6, 2225-6: là 2 dòng máy 6 đầu với số lượng khách hàng đầu tư cao, mặt bàn máy rộng, gia công đa dạng sản phẩm, thích hợp xưởng mộc có quy mô vừa và lớn.

- Máy CNC 2225-8, 2225-2Z-8: là 2 dòng máy 8 đầu, đem lại năng suất cao khi gia công. 2 dòng máy này khác nhau về thiết kế 1 trục Z và 2 trục Z. Với máy CNC 2225-2Z-8 gia công được các sản phẩm đối vế.

- Máy CNC 3217-2Z-10, 3217-2Z-12, 3217-2Z-16: là những dòng máy CNC sử dụng nhiều đầu đục, thích hợp với các xưởng mộc gia công sản phẩm đồng loạt với số lượng lớn. mặt bàn lớn + số lượng đầu đục nhiều, cùng lúc tạo ra nhiều sản phẩm đồng đều nhau.

- Và còn nhiều cấu hình máy CNC khắc gỗ khác theo thiết kế của khách hàng, sao cho gia công phù hợp các sản phẩm chạm khắc gỗ khác nhau.

>>>Xem thêm: Các dòng máy đục khắc gỗ khác của Đông Phương Hà Nội tại: https://dongphuongcnc.com/may-cnc-khac-go

Không chỉ cung cấp máy CNC chất lượng mà còn có 1 dịch vụ khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm

Máy được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, Đông Phương thay mới hoàn toàn linh kiện lỗi hỏng. Sau thời hạn bảo hành, máy tiếp tục được bảo trì trong 2 năm.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giao hàng sau 10-15 ngày hoàn tất các thủ tục chứng từ theo quy định.

Học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng người học và thời gian học. Nếu khách hàng có nhu cầu học chuyển giao lại, Đông Phương vẫn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Đặc biệt, trước khi quyết định đầu tư máy, khách hàng có thể học vận hành máy trong vòng 3 ngày. Và sau khi máy được bàn giao tới nhà khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẽ tiếp tục ở lại hỗ trợ, hướng dẫn vận hành máy trong vòng 3 ngày miễn phí.

Đầu tư máy tại Đông Phương hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy và tặng kho mẫu CNC miễn phí với hơn 5.000 mẫu cho khách hàng lựa chọn.

>>>Xem thêm: CÁCH GÁ PHÔI HIỆU QUẢ DÀNH CHO MÁY CNC ĐỤC GỖ

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận