Máy CNC làm quảng cáo và câu chuyện làm giàu của chàng thanh niên trẻ tại Thái Bình

Máy CNC làm quảng cáo và câu chuyện làm giàu của chàng thanh niên trẻ tại Thái Bình

| |Tin tức

Đến vùng quê Thái Bình yên ả trong một trưa hè yên tĩnh, tôi nghe thấy âm thanh chăm chỉ của chiếc máy cnc làm quảng cáo

Chúng ta thường vội quy sự thành công của một người là do họ thông minh, do chỉ số IQ của họ cao hay do họ gặp thời vận và may mắn. Tuy nhiên thành công bằng 1% năng khiếu cộng với 99% cố gắng mà thành.

Chúng tôi để xưởng làm đồ trang trí nội thất vách ngăn của anh Hải, một xưởng nhỏ nằm ngay cạnh nhà với 3 chiếc máy cnc làm quảng cáo. 

Câu chuyển về chàng trai Thái Bình với 3 máy cnc làm quảng cáo

Theo lời anh Hải chia sẻ:

Đang theo học khoa Quản trị Kinh doanh của một trường đại học, ai cũng nghĩ rằng anh chàng Đoàn Minh Hải sẽ ra trường như bao người và làm tại một công ty nào đó. Nhưng đến năm thứ 2 đại học, gia đình gặp nhiều khó khăn, anh đã nghỉ học để đi tìm việc giúp đỡ gia đình.

Bằng tuổi tôi, nhưng anh trông chững trạc, trưởng thành hơn tôi rất nhiều. Cũng một phần anh vất vả hơn tôi, nhưng trông cơ ngơi mà anh có được tôi thực sự khâm phục.

Cũng làm rất nhiều nghề, cho đến khi anh nhận thấy ngành quảng cáo, vách ngăn và đồ nội thất đang có một thị trường rất rộng. 

Quyết đoán, nhanh nhẹn, thông thái. Anh cũng tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp máy cnc làm quảng cáo và quyết định đặt niềm tin vào công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội.

Lần đầu tôi biết đến anh là vào những tháng giữa năm 2017, sau một năm anh đã có 3 máy cnc làm quảng cáo. Xưởng có đến 10 nhân công, mang lại công ăn việc làm cho nhiều thanh niên trong làng.

Cùng tìm hiểu cấu hình máy cnc làm quảng cáo đã giúp nhiều thanh niên lập nghiệp

Máy CNC cắt quảng cáo 3 Wind 1325-1 của công ty Đông Phương là dòng máy cnc đa năng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành thi công xây dựng - quảng cáo, các cơ sở sản xuất gỗ nội thất. 

Máy chuyên gia công trên các vật liệu như: MDF, Alu, Mica, Fomex, PVC, xốp,… kết hợp chạm khắc hoa văn trên gỗ tự nhiên.

Với củ đục 3.2kw, 4,5kw, 5,5kw có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu trên các vật liệu khác nhau.

Công suất củ đục 3.2kw có thể cắt rất tốt các vật liệu công nghiệp như: Alu từ 2-6 mm, MDF dày 18 mm, Mica dày 2 cm và gỗ công nghiệp dày 4 cm.

Ngoài cắt 2D máy cắt quảng cáo 1325-1 còn khắc 3D trên gỗ rất đẹp với đường nét tinh xảo và sắc nét. Với gầm máy cao 10 cm sẽ làm được những phôi gỗ dày tối đa 10 cm.

Để có thể cùng Đông Phương khởi nghiệp và làm giàu, xin vui lòng liên hệ Ms. Huyền: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để nhận tư vấn nhé!

Công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội - nhà cung cấp máy CNC làm quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Trụ sở: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.
Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.
CN Đồng Nai:  171/3A, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Có thể bạn quan tâm: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cắt của máy cnc quảng cáo

 

Viết bình luận