Máy đục gỗ 4 đầu "Cháy Hàng" nhờ cấu hình khủng, giá rẻ

Máy đục gỗ 4 đầu "Cháy Hàng" nhờ cấu hình khủng, giá rẻ

| |Tin tức

Gần đây, khách hàng đổ xô đua nhau đi tìm máy đục gỗ 4 đầu để gia công các sản phẩm mặt phẳng 3D, nhờ vậy mà gần đây, công ty Đông Phương Hà Nội đang "cháy hàng", xưởng sản xuất làm việc hết công suất để kịp đơn hàng làm máy CNC trả khách hàng kịp tiến độ. Mặc dù vậy, nhưng máy CNC trước khi xuất xưởng vẫn đều phải trải qua các bài kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Vậy điều gì làm máy CNC đục gỗ 4 đầu cháy hàng đến vậy ?4

Cấu hình máy hiện đại nhất Việt Nam

Máy CNC gỗ 1325-4 đầu – Đông Phương Hà Nội là dòng máy đang được ưa chuộng và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Chuyên điêu khắc các sản phẩm mặt phẳng 3D như tranh gỗ, hoành phi, giường tủ, câu đối,...

Đây là dòng máy có cấu hình cao cấp, hiện đại. Tính linh hoạt, chuyển đổi của máy cao.

Máy cnc gỗ 1325-4 đầu – Đông Phương Hà Nội thích hợp với những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn.

Máy có hành trình làm việc 1550 x 2500 x 250 mm, kết hợp 4 đầu đục công suất 1.5kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Ngoài ra, khách hàng có thể nâng cấp củ đục lên 2.2kw, để có thể đục sâu tới 7cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dễ dàng thao tác và ghi nhớ gốc tọa độ.

Trục X,Z sử dụng động cơ AC Servo cao cấp, khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

Với cấu hình máy cao cấp, khi lắp thêm trục xoay A máy sẽ kết hợp thêm đục 1 số hàng tròn xoay như: trụ cầu thang, tượng phật, lục bình nhỏ,…

Khi mua máy cnc đục gỗ 1325-4 – Đông Phương Hà Nội, khách hàng được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở chính và chi nhánh ( Có hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ cho khách hàng ở xa)

Khách hàng được cung cấp kho mẫu miễn phí và nhận hỗ trợ scan, vẽ mẫu theo yêu cầu của khách hàng ( miễn phí trọn đời).

Giá thành rẻ, nhanh thu hồi vốn

Máy CNC đục gỗ 4 đầu được đánh giá là dòng máy hiện đại, giá thành rẻ, rất phù hợp các xưởng sản xuất mới bắt đầu tư. Với giá thành rẻ sẽ giúp khách hàng nhanh thu hồi được vốn, mà sản phẩm tạo ra vẫn rất chất lượng, mang lại tính thẩm mĩ cao.

Xem thêm giá máy đục gỗ CNC 4 đầu tại: https://dongphuongcnc.com/may-cnc-cham-go-1325-4

Chỉ với 145 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu dòng máy CNC khắc gỗ 4 đầu hiện đại này. Cùng với chế độ bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Chỉ cần khách hành cọc máy với số tiền 10 triệu đồng  là công ty tiến hành sản xuất máy và chuyển máy tới tận nhà khách hàng.

Chính vì vậy mà hiện nay xưởng sản xuất công ty Đông Phương đang "cháy hàng" vì số lượng khách hàng đặt máy, nhưng xưởng sản xuất vẫn tiếp nhận đơn hàng và phục vụ khách hàng từ A-Z khi sử dụng máy CNC của chúng tôi.

>>>>>>>Xem thêm video Giới thiệu cấu hình máy điêu khắc gỗ CNC giá rẻ 1325-4 Đông Phương: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận